fbpx

Khuyến mãi cực hấp dẫn đi Phuket tháng 2

1 chuyến du lịch hấp dẫn đến Phuket sau tết, sẽ là 1 sự lựa lý tưởng để thư giãn, nghỉ duỡng tại hòn đảo thiên đường Phuket với  nước biển trong xanh và sạch sẽ. Một số điểm đến đẹp như đảo Phi Phi, Maya Beach, Phang Nga, hay show diễn độc đáo Fantasea.

với chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Phuket chỉ từ 1 USD của Jetstar Pacfic cực kỳ hấp dẫn phải không?, với 4 chuyến bay đến Phuket mỗi ngày với các khung giờ khác nhau sẽ giúp quý khách dễ dàng sắp xếp và lựa chọn những giờ hợp lý nhất để tour du lịch của quý khách đúng với lịch trình và diễn ra suôn sẻ.

vé máy bay đi phuket

Có rất nhiều điểm đi chơi ở Phuket. Thích nhất vẫn là tắm biển và ra các đảo. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ lỡ Show Fantasea nhé, Tới Phuket, ngoài việc nằm dài bên bờ biển cát trắng phau và tận hưởng những giây phú thư thái còn có rất nhiều những hoạt động giải trí khác cũng rất thú vị. Điển hình nhất là tour đi đảo Phil Phil và vịnh Phang Nga. Ở đây bạn sẽ được lặn để ngắm những dải san hô, những đàn cá đủ màu sắc.

vé máy bay khuyến mãi của Jetstar có giá tham khảo như sau:

khuyen-mai-di-phuket-cua-jetstar

do số lượng vé máy bay khuyến mãi này có hạn, và khuyến mãi trong 1 thời gian nhất định, nên những quý khách nào đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Phuket, thì hãy liên hệ ngay với Tân Phi Vân tại số tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt trước vé nhé, khi gọi đến số tổng đài nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách chọn hành trình bay, và giờ bay thích hợp nhất

Đánh giá bài viết