fbpx

Kinh nghiệm bán vé máy bay Online hiệu quả nhất

Những năm gần đây ngoài sự phát triển về kinh tế đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu đi lại bằng đường hàng không vì thế cũng tăng lên rất nhiều, và hiển nhiên nghề bán vé máy bay cũng trở thành một nghề hot thời thượng hiện nay, vậy kinh doanh vé máy bay cần những điều kiện gì và làm sao để bán vé máy bay online hiệu quả thì bạn nên đọc qua bài viết sau đây:

Để trở thành đại lý cấp 2 bán vé máy bay cũng khá đơn giản, chỉ với nguồn vốn từ 10tr đồng trở lên, và có một chút hiểu biết về vi tính văn phòng, một vài kỹ năng bán vé máy bay online là bạn đã có thể bắt đầu hành trình bán vé máy bay được rồi.

phòng vé máy bay

Để có thể kinh doanh vé máy bay bạn cần phải biết rằng, vé máy bay được phân phối quá những kênh như:
Thông qua website của hãng.
Phòng vé và đại lý chính của hãng.

Làm đại lý bán vé máy bay thì bạn không sợ ôm hàng hay mất vốn như những món hàng khác, việc cần làm của bạn chỉ là tìm kiếm khách hàng, tư vấn thông tin vé máy bay cho khách hàng và giao vé khi khách chốt vé.

Làm đại lý vé máy bay dễ thế nhưng làm thế nào để bán vé máy bay online hiệu quả thì nhiều người chưa chắc đã biết.
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách bán vé máy bay online hiệu quả.

Những kênh bán vé máy bay online hiệu quả?

Thời đại internet bùng phát như hiện nay thì có rất nhiều cách để bạn tiếp cận được với khách hàng, ví dụ như: facebook, website, zalo, các nhóm trên facebook nơi đây thường có nguồn khách hàng dồi dào và rất tiềm năng, nhưng làm cách nào để tiếp cận những khách hàng này và giới thiệu sản phẩm dịch vụ với họ?
Tạo tài khoản mạng xã hội.

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay online hiệu quả

Điều cần thiết đầu tiên khi muốn bán vé máy bay online là tạo tài khoản facebook và zalo, sau đó gia nhập vào các hội nhóm vé máy bay, du lịch để giới thiệu dịch vụ và tham khảo thêm kinh nghiệm bán vé.

Kết bạn với đối tượng tiềm năng

Khi đã tạo facebook và zalo rồi thì bạn nên tìm kiếm những ai thường xuyên đi du lịch, thường xuyên tương tác, đăng ảnh đây là những đối tượng tiềm năng có nhu cầu mua vé máy bay rất cao, bạn nên lọc danh sách những đối tượng này, và đừng quên các đối tượng này phải ở gần khu vực mà bạn bán vé máy bay.

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay online hiệu quả

Với facebook thì số lượng bạn bè có giới hạn là 5000 bạn, và zalo thì bạn chỉ được tối đa 2000 bạn bè mà thôi, với số lượng bạn là 7000 nếu khai thác tốt và tưởng tác tốt sẽ giúp bạn bán được rất nhiều vé.

Chú trọng vào nội dung bài đăng

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay online hiệu quả

Để tăng tính tương tác và thu hút sự chú ý của khách hàng thì bạn phải đầu tư vào nội dung đăng, những nội dung về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khi đi máy bay, xử lý các tình huống khi đi máy bay và những chủ đề tương tự cũng rất được sự quan tâm của khách hàng, ngoài ra thì nên chia sẻ thêm những nội dung vui nhộn và tuyệt đối đừng đăng những bài viết bán hàng ở giai đoạn đầu.

Lựa chọn thời gian đăng bài hợp lý

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay online hiệu quả

Thời gian đăng bài cũng rất quan trọng trong việc kinh doanh bán vé máy bay online, thường thì những khung giờ như 7-8h, 12h-13h, 20-21h là những giờ có đông người truy cập những mạng xã hội, nếu đăng vào những giờ này thì bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lựa chọn hình ảnh đẹp

hình ảnh du lịch đẹp
Thường xuyên đăng những hình ảnh du lịch để tăng tương tác với khách hàng.

Hình ảnh đẹp là một trong những yếu tố thu hút khách hàng nhanh nhất, thường khi lướt mạng xã hội người ta chú ý tới hình ảnh đẹp trước rồi mới đọc nội dung bài viết, việc chú trọng vào mặt hình ảnh sẽ giúp những bài đăng của bạn nổi bật hơn, và thu hút nhiều khách hàng hơn khi bạn kinh doanh bán vé máy bay online.

Tạo niềm tin với khách hàng

Để đạt được hiệu quả cao trong việc bán vé máy bay online thì đại lý vé máy bay cần phải tạo được niềm tin với khách hàng, cách để tạo niềm tin với khách hàng là bạn nên sử dụng tài khoản facebook cá nhân, là tài khoản thật thường xuyên đăng hình ảnh thật của bạn và những hình ảnh về đại lý của mình, ngoài ra việc đăng tải những hình ảnh du lịch hoạch đời sống hằng ngày của cá nhân sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay online hiệu quả

Việc tạo niềm tin với khách hàng là việc cần thực hiện lâu dài và kiên nhẫn, khi đã tạo dựng được niềm tin thì việc bán vé máy bay online của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Tăng tương tác với khách hàng thường xuyên

Chia sẻ kinh nghiệm bán vé máy bay online hiệu quả

Đây là việc làm cần thiết với những ai muốn bán được nhiều vé, có rất nhiều cách để tương tác khách hàng, như nhắn tin, gọi điện thoại, gửi email hay cách đơn giản nhất là Like hoặc Comment những bài đăng của khách hàng trên mạng xã hội.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm bán vé máy bay Online hiệu quả nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về mở đại lý vé máy bay cấp 2 có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

Hotline: Ngọc Mai: 0888 777 320 | Mỹ Anh : 0916050320|  Như Quyên: 0888800230 | Bảo Hân : 0906730115
Tổng đài tư vấn: 028 3991 8420

5/5 - (1 vote)