fbpx

Làm sao để mua vé máy bay tết giá rẻ

Làm sao để mua vé máy bay tết giá rẻ? câu hỏi này có lẽ có rất nhiều người đã tìm kiếm trên các trang báo, các trang tìm kiếm như google, bing, yahoo nhưng vẫn chưa tìm được kết quả thỏa đáng.

vậy làm sao để mua vé máy bay tết giá rẻ? sau đây là 1 vài bí quyết kinh nghiệm đặt vé tết cho khách mà Tân Phi Vân đúc kết được, có thể nó sẽ giúp ích phần nào trong công cuộc săn tìm vé máy bay tết giá rẻ của bạn.

1. phải có thông tin chính xác, nhanh chóng, luôn cập nhật thông tin khi các hãng hàng không tung ra đợt vé mới.

thông thường thông tin là quan trọng nhất khi săn vé máy bay tết giá rẻ, bởi vì các tấm vé máy bay tết rẻ thường xuất hiện khi các hãng hàng không vừa tung ra đợt vé tết mới, và nên chộp cơ hội thật tốt, vì việc đặt giữ chỗ vé máy bay tết chỉ có hiệu lực trong vòng 12h hoặc 24h, khi Đại lý vừa thông báo có vé, quý khách nên xác nhận thông tin và thanh toán ngay tránh vé rẻ bị hủy.

2. nên chọn đặt vé càng xa ngày bay, và các ngày cao điểm thì có vé rẻ hơn.

việc lựa chọn này không những giúp quý khách tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm nhiều tiền bạc, khi chênh lệch giữa các ngày cận tết từ 300 – 600 ngàn đồng cho 1 lượt, với Vietnam Airlines thì Tân Phi Vân nhận thấy, các ngày trước 24 tết thường có vé hạng L rẻ hơn nhiều so với hạng Y ngày tết, và lưu ý 1 điều, khi đã chắc chắn đặt vé thì bạn cũng tránh thay đổi, hoàn hủy vé khi không cần thiết, bởi tiền thay đổi hoàn hủy ngày tết cao gấp đôi ngày thường nhé.

3. quan trọng hơn, nên tìm 1 đại lý chính hãng bán đúng giá vé hãng đề ra.

điều này vừa giúp quý khách có được tấm vé chính hãng, mà không bị tiền mất tật mang, theo Tân Phi Vân biết có nhiều đại lý bán vé máy bay tết 2015 giá rất cao so với quy định, hoặc có vé hạng thường nhưng lại bán vé hạng thương gia cho khách.

quý khách nên lựa chọn những đại lý uy tín cấp 1 chính hãng như Tân Phi Vân để đăng ký mua vé máy bay tết, chúc bạn sớm có được tấm vé máy bay tết 2018 giá rẻ về quê nhé.

Đánh giá bài viết