fbpx

Lợi nhuận thực tế khi làm đại lý vé máy bay cấp 2

Chào các anh/chị đang có dự định làm đại lý vé máy bay cấp 2. Em là Ms Duyên hotline : 0906 989 115 chắc không còn xa lạ với anh/chị qua các bài viết trước của em trong lĩnh vực vé máy bay nói chung.

Trước đây với những bài tuyển đại lý vé máy bay cấp 2, ưu điểm khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 .v.v… Nhưng vấn để em thấy rằng các anh chị hoàn toàn chưa làm qua vé máy bay muốn tham gia vào lĩnh vực này còn rất mơ hồ là lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay cấp 2. Anh/chị nên tham khảo lại bài viết của em các đối tượng làm đại lý vé máy bay cấp 2. Anh/chị đừng  bị hoa mắt bởi các bài viết chém gió, giật tít : làm giàu từ săn vé máy bay giá rẻ, cơ hội làm giàu từ bán vé máy bay .v.v…

tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

 

Tất cả các bài viết của em là chia sẻ, tâm sự để các anh/chị đang muốn tham gia vào lĩnh vực này có 1 cái nhìn khái quát và rõ ràng nhất

  1. Đại Lý Vé Máy Bay không có lợi nhuận trên trời như  các bài viết “đồn thổi”, nào là săn vé rẻ abc, xyz, có chắc chắn có nhưng nó chỉ là số ít, anh/chị cứ đặt câu hỏi thế này: khi có vé rẻ thì số lượng vé và giờ bay sẽ hạn chế, khách hàng thì muốn bay giờ đẹp giá rẻ. Khi báo qua báo lại thì đại lý có thao tác kịp không và những vé siêu khuyến mãi thì chắc chắn ko giữ chỗ được vậy mình phải làm sao, xuất vé chờ khách đồng ý, sau đó khách không lấy mình bỏ “ chơi ngu lấy tiếng: J . Cái bài viết làm giàu từ săn vé máy bay giá rẻ sao không thấy địa chỉ hay thông tin liên hệ để bá quan văn võ nhà ta tham khảo, một uẩn khúc to đùng.
  2. Cơ hội làm giàu từ bán vé máy bay: đúng như thế, nhưng đối với các anh chị có 1 mới quan hệ tốt và 1 số vốn thích hợp chứ không “ tay không bắt giặc” được đâu. Tại sao em lại nói vậy, em sẽ phân tích. Các anh/chị đang có mối quan hệ tốt và khách hàng sẽ ủng hộ khi anh/chị làm đại lý vé máy bay thì nên làm ngay luôn và lập tức, hiện tại khi thanh toán online tất cả các hãng đều thu phí thanh toán, vietjet air 44k/1ng/1chang, jetstar 40k/1ng/1chang và vietnam airlines 50k/1booking nhưng việc đặt và thanh toán onlines không phải ai cũng làm được, chưa kể đến những sai xót và thay đổi thì thôi loằng ngoằng, Các anh/chị ra văn phòng đại diện của các hãng hàng không cũng mất phí nhé đừng nghĩ rằng văn phòng của hãng sẽ rẻ hơn: văn phòng đại diện Vietjet thu 85k/1ng/1chặng, Jetstar thu 65k/1ng/1chặng, Vietnam Airlines thu 50k/1ng/1chặng. Tất cả các phí này đều được thu thêm trên giá Net ( giá đại lý cấp 1 cung cấp cho đại lý cấp 2), giá các hãng hàng không công bố trên các trang online. Các đại lý cấp 2 sẽ được các đại lý cấp 1 cung cấp giá Net ( đã bao gồm thuế, phí sân bay, phí soi chiếu và phí admin nếu có). Lợi nhuận chính của các anh/chị là cộng phí dịch vụ để bán cho khách hàng, anh/chị có thể cân đối và xây dựng mức phí dịch vụ thích hợp, hiện nay trên 1 số trang trực tuyến có đại lý thu thêm phí dịch vụ là 180k/1ng/chặng. Còn về chiết khấu từ đại lý cấp 1 thì toàn bộ chính sách các F1 đều là cho Hoa Hồng với điều kiện đại lý cấp 2 dương quỹ, vì thế anh/chị phải có 1 số vốn lưu động nhất định nếu đã là khách quen thì sẽ nợ mà nợ thì sẽ hụt vốn dẫn đến âm quỹ nên các anh/chị phải cân nhắc vấn đề này thật kỹ.

Còn rất nhiều các vấn đề khác mình sẽ cập  nhật lại và sẽ hỗ trợ các anh/chị sớm nhất, Sự đóng góp ý kiến của anh/ chị luôn là động lực lớn nhất để Tân Phi Vân ngày 1 nâng cao chất lượng tốt nhất đến Khách Hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Ms Duyên :    0906.989.115
Email:            ticketing50phivan@yahoo.com
Skype:            ticketing2_phivan

5/5 - (5 votes)