fbpx

Mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Thị trường hàng không ảm đạm mấy tháng qua chuẩn bị sôi động trở lại khi các hãng hàng không lần lượt tung ra vé máy bay tết ất mùi 2015, sớm hơn dự định, Vietjet Air và Jetstar tung vé tết ngay trong tháng 9 sớm hơn mọi năm tới 1 2 tháng, còn ông anh cả Vietnam Airlines cũng không thua kém, đã có thông tin chính thức Vietnam Airlines sẽ mở bán vé tết vào ngày 1-10 này.

Quyết định bán vé máy bay tết 2018 sớm của 3 hãng hàng không thì có người mừng người lo, với những người đã chuẩn bị tiền bạc từ trước thì họ chỉ cần canh vé ra là đặt ngay thôi, còn với những gia đình chưa chuẩn bị gì thì rất lo lắng, sợ không đặt vé sớm thì những đợt sau sẽ khó đặt hoặc đặt vé mà không lựa chọn được ngày giờ bay phù hợp.

vé máy bay tết 2015 vietnam airlines

nhìn chung giá vé máy bay tết của 3 hãng cũng ngang ngang nhau, nhiều chặng bay Vietjet Air có khi còn cao hơn của Vietnam Airlines, ví dụ chặng bay TPHCM – Hà Nội  hãng Vietjet Air có giá hơn 3.000.000 VNĐ 1 lượt, bằng giá vé tết hạng phổ thông của Vietnam Airlines nhưng dịch vụ lại kém hơn rất nhiều.

do vậy Vietjet Air và Jetstar tung ra vé tết cả tháng trời nhưng rất ít khách hỏi mua, điển hình tại Tân Phi Vân, ngày nào cũng có đến vài chục khách hàng gọi đến hỏi mua vé máy bay tết, nhưng khi nhân viên thông báo giá vé thì ai cũng ngán ngẩm, họ bảo thà đợi Vietnam Airlines ra xem giá cả thế nào, đi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines bao giờ cũng an tâm hơn, ít delay, dịch vụ tốt, và lịch bay tết nhiều chuyến dễ dàng lựa chọn hơn.

ngay từ bây giờ quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết nguyên đán 2015 có thể liên hệ trước với Tân Phi Vân qua số tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320  và cho chúng tôi thông tin đặt vé tết, chúng tôi sẽ lên danh sách và chờ đến ngày 1-10 Vietnam Airlines mở bán chúng tôi sẽ book vé và gọi ngay cho quý khách khi có chỗ.

tỷ lệ nhận vé máy bay tết khi quý khách cho thông tin book vé trước rất cao, lên đến 60 -70%. nên quý khách có thể yên tâm ngồi tại nhà mà cũng có vé tết 2015.

Đánh giá bài viết