fbpx

Hướng dẫn mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Đà Lạt

Mở đại lý vé máy bay tại Đà Lạt, làm đại lý vé máy bay tại Đà Lạt, thành phố Mộng Mơ chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam cũng như du khách nước ngoài.

Với rất nhiều điểm cộng về những kiến trức, những địa điểm du lịch, ăn uống nổi tiếng gần xa: Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Dãy quán cà phê gần chợ Đà Lạt, Nem nướng Bà Hùng, Dinh Bảo Đại, Nhà thờ Domain, Bánh canh Xuân An, Chả ram bắp, Thác Datanla,  Núi Langbiang, Khu thiền viện Trúc Lâm-Hồ Tuyền Lâm-cáp treo .v.v…

Xem thêm:

Vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Côn Đảo khứ hồi bao nhiêu tiền?

Xem Lịch Bay Của Hãng Vietjet Air Chính Xác Nhất 2020

Hai năm gần đây với sự tham gia của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air với sự cạnh tranh mạnh mẻ của Vietnam Airlines, việc đi lại bằng đường hàng không chắc chắn đến rất gần với mỗi khách hàng. Bạn ngồi trên máy bay không thể cảm nhận được cảm giác của những đoạn đồi, những khúc cua không dành cho người yếu tim, không có cái cảm giác đang ở giữa trời và đất với những đám mây lơ lững. Đúng nhưng thay vào đó bạn sẽ thấy được Đà Lạt trên 1 tầm cao mới, với những rạng cây thoát ra khỏi tầm của những đám mây cao vút, một cảm giác thấp thoáng mây và núi.

da lat mong mo

Bạn đã mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Đà Lạt nhưng:

Đại lý hiện tại không hỗ trợ bạn tốt nhất, các chính sách và phục vụ bạn cảm thấy không hài lòng và quan trọng nhất chắc có lẻ là các thủ tục thay đổi hoàn hủy của đại lý không minh bạch, tiền thay đổi hoàn hủy có rất chậm so với quy định của các hãng hàng không?

Bạn là người mới chưa từng mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Đà Lạt

Bạn có ý định mở rộng thị trường kinh doanh song song với lĩnh vực hiện tại và hỗ trợ lẫn nhau, bạn có mối quan hệ rất tốt sẽ giúp bạn phát nhanh và mạnh mẽ trên lĩnh vực vé máy bay, bạn có mặt bằng thuận tiện cho việc cung cấp vé máy bay cho khách hàng, bạn cần một đại lý vé máy bay cấp 1 hỗ trợ bạn tốt nhất trên những bước đi đầu tiên tham gia vào lĩnh vực hàng không?

Hãy đến với Tân Phi vân để trải nghiệm một sự khác biệt hoàn toàn trong: phương thức hỗ trợ, phục vụ và Tân Phi Vân sẽ cung cấp, chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm, nghiệp vụ và chắc chắn không nơi đâu có thể, Tân Phi Vân cam kết 100% các mức hoàn, hủy, thay đổi đại lý cấp 2 sẽ được hưởng chính sách từ hãng, Tân Phi Vân không thu thêm bất cứ phí dịch vụ gì từ Quý Đại Lý. Với Tân Phi Vân “ Quyền Lợi của Khách Hàng là Uy Tín của Tân Phi Vân”

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Ms Duyên :0906.989.115
Email:ticketing50phivan@yahoo.com
Skype: ticketing2_phivan

Đánh giá bài viết