fbpx

Mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột khám phá lễ hội Cà Phê

Ngày 13-3, tại khu du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng Kotam (789 Phạm Văn Đồng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) khai mạc hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019. Năm nay, có 33 đội thi đến từ ba tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk và Kon Tum.
Hiện hãng Vietnam Airlines đang có khuyến mãi hấp dẫn dành cho chặng bay đi Buôn Ma Thuột từ Hà Nội và TPHCM có mức giá từ 399K cho hành trình một chiều.
* Thời gian xuất vé từ 15/03 đến 24/3/2019. Thời gian khởi hành từ 01/04/2019 đến muộn nhất hết ngày 31/10/2019 * Giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phí khác.
Sau khi ban giám khảo chấm điểm các món ăn, du khách được thưởng thức miễn phí. Nhiều du khách bày tỏ sự yêu thích đối với cơm lam, gà nướng và rượu cần tại hội thi năm nay.
Du khách thưởng thức miễn phí cơm lam, gà nướng, rượu cần - Ảnh 2.
“Tôi đã dùng thử cơm lam, rượu cần và gà nướng ở nhiều nơi, nhưng ở đây trong không gian âm nhạc, cây cối mát mẻ và món ăn tươi ngon lại cho tôi một cảm nhận rất khác. Tôi thấy đây mới đúng là ẩm thực Tây Nguyên, âm nhạc, không gian kết hợp với món ăn ngon làm tôi thấy rất hài lòng”, chị Nguyễn Ngọc Lan (du khách Khánh Hòa) chia sẻ.
Du khách thưởng thức miễn phí cơm lam, gà nướng, rượu cần - Ảnh 3.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, đại diện ban tổ chức, cho biết: “Để thực hiện hội thi năm nay, chúng tôi đã tổ chức 24 gian hàng. Chúng tôi đã phối hợp với cơ quan y tế tỉnh quản lý chặt chẽ khâu an tòan vệ sinh thực phẩm cho lễ hội”.
le hoi am thuc 3

Du khách thưởng thức rượu cần

le hoi am thuc 2

Có hai dàn cồng chiêng được bố trí để phục vụ thực khách

5/5 - (1 vote)