fbpx

Mua vé máy bay đi Quảng Châu

Mua vé máy bay đi Quảng Châu ở đâu uy tín và có vé rẻ luôn là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm, vậy mua vé máy bay đi quảng châu ở đâu?

Đại lý Tân Phi Vân 1 trong những đại lý hàng đầu bán vé máy bay quốc tế tại Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm làm trong ngành bán vé chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất sắc, và nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn túc trực và sẵn sàng trả lời các yêu cầu hỗ trợ của quý khách.

Là đại lý chính hãng của các hãng hàng không nước ngoài như Airchina, China Southern Airlines, China Eatern Airlines, Japan Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines tại Việt Nam chúng tôi tự hào luôn mang đến những tấm vé máy bay đi Quảng Châu rẻ hơn những đại lý khác giúp quý khách có 1 chuyến du lịch Bắc Kinh tiết kiệm nhất.

ve may bay di quang chau

Khi đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc bạn sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin chính xác về hành trình cũng như giá vé rẻ nhất hệ thống, và chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt chờ vé cho quý khách lâu nhất có thể, ngoài ra khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi quý khách sẽ được chiết khấu hoa hồng cao và giảm giá vé trực tiếp cho quý khách.

nếu quý khách ở xa thì không cần đến trực tiếp phòng vé chúng tôi mà chỉ cần đặt vé rồi chuyển khoản, chúng tôi sẽ cung cấp vé điện tử cho quý khách qua email, số điện thoại, hoặc qua số fax, ngoài ra nếu quý khách đặt vé ở khu vực nội thành TPHCM chúng tôi sẽ cho nhân viên đến giao vé tận nhà miễn phí cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để đặt cho mình những tấm vé máy bay đi quảng châu giá rẻ nhất, để có 1 chuyến du lịch trọn vẹn tại thành phố lớn thứ 3 trung quốc nhé.

gọi ngay cho nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 hoặc liên hệ trực tiếp với phòng vé chúng tôi tại địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Quận Phú Nhuận

Đánh giá bài viết