fbpx

Mua vé máy bay đi Seattle

Nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Seattle ngày càng cao do nhu cầu đi du lịch, thăm người thân, và định cư tại thành phố cảng xinh đẹp Seattle, Seattle là thành phố có người Việt Nam định cư đông nhất nước Mỹ.

nhưng nhiều người vẫn chưa biết nên đặt vé máy bay đi mỹ ở đâu? của hãng nào để có giá vé rẻ?, và đại lý nào uy tín nhất tại TPHCM chuyên bán vé máy bay đi Seattle.

Seattle là một thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Vịnh Puget  và hồ Washington, khoảng cách khoảng 160 km về phía nam biên giới Canada – Hoa Kỳ.

vé máy bay đi seattle

Thành phố được đặt tên theo tù trưởng Seattle, thuộc các bộ lạc Duwamish và Suquamish. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của Quận King.

Từ TPHCM đi Seattle

với rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này từ TPHCM như Vietnam Airlines , ANA All Nippon Airways , United Airlines , Delta Air Lines , Asiana Airlines  với mức giá từ 1198USD cho hành trình khứ hồi chưa bao gồm thuế và phí, với thời gian bay khoảng 25h tùy hãng hàng không và giá vé.

vé máy bay đi seattle

Hãy liên hệ ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân để nhân viên chúng tôi hướng dẫn quý khách đặt vé máy bay đi Seattle một cách nhanh nhất và có giá tốt nhất, số tổng đài đặt vé của phòng vé chúng tôi là 083 991 8420 hoặc 0925 320 320.

Đánh giá bài viết