fbpx

mua vé máy bay Emirates tiết kiệm được đến 50%

Ngày 21/7, Hãng hàng không Emirates áp dụng giá vé đồng hành đặc biệt cho khách hàng hạng thương gia khi đi từ TP Hồ Chí Minh đến một số điểm đến được lựa chọn tại Trung Đông, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Hành khách có thể tiết kiệm tới 50% phí vé máy bay hạng Thương gia nếu đặt vé đến hết ngày 3 tháng 8 cho các chuyến khởi hành từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2015. Để được hưởng giá vé ưu đãi này, khách hàng cần đặt vé cho tối thiểu 2 người.

Emirates Airline co mang luoi toan cau dang khong ngung mo rong
Emirates Airline có mạng lưới toàn cầu đang không ngừng mở rộng
thuong gia

Ông Mohammad Sarhan, Tổng Giám đốc Emirates tại Việt Nam cho biết: “Mạng lưới toàn cầu Emirates đang không ngừng mở rộng, và bây giờ là lúc hành khách hạng Thương gia được ưu đãi giá vé tiết kiệm đáng kể, để cùng người bạn đồng hành của mình chia sẻ những giây phút tuyệt vời tại những điểm đến thú vị”.

Cuộc hành trình thú vị của hành khách bắt đầu từ khi bước chân lên máy bay của hãng Emirates với dịch vụ vượt trội, được thưởng thức những món ăn ngon và các loại đồ uống đạt giải thưởng và hơn 2000 kênh giải trí trong hệ thống giải trí theo yêu cầu trên máy bay mà gần đây được trao giải thưởng “Tiện ích giải trí trên máy bay tốt nhất thế giới” lần thứ 11 liên tiếp tại Giải thưởng Hàng không thế giới SKYTRAX 2015.

Hành khách còn có thể mang thêm nhiều hành lí hơn hoặc đem về nhiều quà lưu niệm hơn bởi tiêu chuẩn hành lý miễn cước lên tới 40kg ở hạng Thương gia.

Ngoài ra, hành khách có cơ hội tận hưởng những lợi ích khác của khoang hạng Thương gia từ Emirates. Hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn với các dịch vụ check–in và ký gửi hành lý ưu tiên, cùng với dịch vụ tài xế đưa đón miễn phí ở nhiều địa điểm. Hành khách cũng có thể tận hưởng tối đa trong thời gian tại phòng chờ Emirates cao cấp và các phòng chờ khác trên toàn thế giới.

nguồn: infonet.vn

Đánh giá bài viết