fbpx

Mua vé máy bay giá rẽ hãng Air Asia

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất, nhưng đang băn khoăn địa chỉ nào là đại lý ủy quyền của Air Asia tại Việt Nam?

Tại Việt Nam TÂN PHI VÂN hân hạnh là đại lý ủy quyền chính thức của Air Asia, chuyên cung cấp các loại vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất, quý khách chỉ cần gọi vào tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để được hướng dẫn đặt vé máy bay Air Asia nhanh nhất.

với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế mà Air Asia cung cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được hành trình ngắn nhất, giá rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm hơn cho chuyến du lịch hoặc đi thăm thân tại nước ngoài.

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử.

air asia

AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại : Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Brunei, Myanma, Trung Quốc, Hongkong, Macau, Đài Loan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Australia, Philippines, Ấn Độ, Bangladesh và Vương quốc Anh

Tính tới tháng 2 năm 2009, đội bay của AirAsia gồm có (bao gồm Thai AirAsia, AirAsia X và Indonesia AirAsia) : Airbus A320-200 58 máy bay Boeing 737-300 16 máy bay Airbus A330-300 1 máy bay của AirAsia X. Airbus A340 1 máy bay của AirAsia X.

nếu có nhu cầu đặt Mua vé máy bay Air Asia hãy liên hệ ngay với Phòng vé Tân Phi Vân qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 khi quý khách đặt vé Air Asia tại đại lý chính hãng, ngoài giá rẻ bạn còn được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn, cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết