fbpx

Mùa xuân này bạn sẽ đi đâu

Mùa xuân về ngoài việc sum vầy , đoàn tụ cùng gia đình đó là một điều không thể thiếu .Ngoài việc cùng người thân chào đón năm mới , cũng nhau quây quần trong không khí thiêng liêng , đầm ấm của người thân.Một chuyến du xuân sẽ mang lại một điều mới mẻ hơn trong năm mới.

Đi đâu , làm gì trong mùa xuân này !Chúng tôi xin giới thiệu một địa điểm để mọi người tham khảo.

Nếu có nhiều thời gian trong dịp Tết theo chúng tôi bạn nên đặt vé máy bay Tết ghé thăm núi rừng Tây Bắc.Nơi đây sẽ cho bạn những kỉ niệm không bao giờ quên.Các cô sơn nữ diện những bộ váy áo sặc sỡ với nụ cười tươi tắn mà chỉ khi bạn đến với núi rừng Tây Bắc xa xôi mới có được.

ve may bay tet 2015 di tay bac

Mùa xuân về , núi rừng Tây Bắc như khoắc lên mình tấm áo hoa sặc sỡ.Trên những khu rừng già , hoa ban , hoa mận đua nhau nở trắng. Tây Bắc thật đẹp khi những gốc đào thân xù xì, cành đào là là, chao nghiêng xuống ven đường, ven suối, đang khoe sắc đón xuân bằng những nụ hoa màu hồng thắm.

Đây cũng là dịp để bạn thả hồn mình vào cuộc sống bình dị , yên tĩnh nơi đây.khác với cuộc sống ồn ào , tấp nập nơi đô thị phồn hoa.được nhìn thấy những cô sơn nữ với vẻ hôn nhiên , tươi tắn làm sáng lên khung cảnh đẹp và bình yên nơi núi rừng Tây Bắc.

Xem thêm: vé máy bay tết Đoàn Viên

Đánh giá bài viết