fbpx

Nơi bán vé máy bay tết 2016 giá rẻ nhất tại tphcm

Cũng chỉ còn hơn 4 tháng nữa thôi là đến Tết Nguyên Đán 2016. Một số khách hàng năm nay dường như đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay hơn những năm trước nên đã có sự chuẩn bị mua vé máy bay tết 2016 tại các đại lý vé máy bay uy tín. Tuy nhiên, cũng không ít những khách hàng mới lần đầu tiên tìm mua và đặt vé, còn nhiều bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm và nắm bắt thông tin về vé máy bay.

Vì vậy những ai lần đầu tiên đặt mua vé máy bay tết Vietjet Air có thể tham khảo thông tin và chọn cho mình một nơi an tâm để gửi gắm niềm tin cho hành trình sắp tới của mình.

Nếu bạn lên mạng gõ cụm từ vé máy bay tết thì sẽ có rất nhiều thông tin , rất nhiều phòng vé cung cấp vé Tết vậy làm thế nào để chọn được một phòng vé uy tín , làm thế nào để kiếm cho mình một tấm vé máy bay tết an toàn , nhanh chóng.

vé máy bay tết 2016

Một phòng vé uy tín , chất lượng là nơi được rất nhiều khách hàng biết đến , có văn phòng , nhân viên đang hoàng  tốt nhất là các đại lý cấp 1 ủy quyền chính thức của hãng.Tân Phi Vân là nơi bạn có thể lựa chọn cho hành trình sắp tới của mình  đây là một đại lý cấp 1 được quyền đặt và xuất vé của tất cả các hãng hàng không được khai thác tại Việt Nam.

Để chắc chắn về sự lựa chọn của mình bạn có thể tìm kiếm những thông tin về đại lý Tân Phi Vân để nắm rõ hơn.Phòng vé có địa chỉ tại Sài Gòn với văn phòng chính và một chi nhánh cùng với đó là hệ thống các phòng vé hợp tác rộng khắp các tỉnh thành  cùng với đó là một đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao , thường xuyên trao dồi kinh nghiệm  , một đội ngũ nhân viên giao vé tận tình , nhanh chóng  sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất khi quý khách liên hệ đặt vé máy bay tết.

vé máy bay tết 2016

Năm mới 2016 sắp tới rồi và để chắn chắn mua được vé Tết đặc biệt là những người lần đầu tiên đi máy bay hãy sớm lên kế hoạch , lên lịch bay cho mình và nhanh tay liên hệ Tân Phi Vân để đăng kí mua vé máy bay tết 2016.

Dự kiến các đợt cao điểm sẽ rơi vào khoảng thời gian 20 ngày trước và sau tết vì thế bạn nên lưu ý để chọn cho mình một hành trình thuận lợi nhất.

Để liên hệ đặt vé máy bay tết nguyên đán 2016 tại Tân Phi Vân quý khách làm như sau :

Điền đầy đủ thông tin và gửi tới tanphivan@gmail.com

1 . Danh sách họ tên khách hàng

2. Hành trình đi

3.Ngày đi , ngày về ( nếu có ), giờ dự định khởi hành tốt nhất

4.Số điện thoại liên hệ :

5.Địa chỉ :

6.Hãng hàng không bạn muốn đi :

Bên cạnh đó quý khách có thể gọi tới tổng đài viên để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé.

0838606000 – 0932000302 hoặc 0839918420 – 0925320320

Đánh giá bài viết