fbpx

Phòng vé máy bay tại tỉnh Bình Dương – phong ve may bay binh duong

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng vé máy bay tại Bình Dương nhưng không biết địa chỉ ở đâu? hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay tỉnh Bình Dương tại số tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt được những tấm vé rẻ nhất.

Phòng vé máy bay tại tỉnh Bình Dương là chi nhánh trực thuộc tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, p13, Quận Phú Nhuận TPHCM.

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 112 xã, phường, thị trấn .

phong ve may bay tinh binh duong

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á,…

Phòng vé máy bay Bình Dương tự hào là 1 trong những phòng vé uy tín nhất tại Bình Dương, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Airlines chuyên cung cấp vé máy bay quốc nội và vé máy bay quốc tế của tất cả các hãng, và luôn có vé máy bay đi du học, định cư với giá tốt nhất.

đặt vé tại phòng vé máy bay Bình Dương rất dễ dàng bạn chỉ cần gọi vào tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hành trình và giá vé tốt nhất cho quý khách, khi quý khách đã đồng ý mua vé thì sẽ thanh toán theo phương thức chuyển khoản sau đó nhân viên chúng tôi sẽ gửi code vé điện tử cho quý khách qua email, fax, hoặc tin nhắn điện thoại, quý khách chỉ cần lưu tin nhắn hoặc cầm tờ fax, email để làm thủ tục lên máy bay.

 

Đánh giá bài viết