fbpx

Phòng vé máy bay đường Bùi Hữu Nghĩa

Phòng vé máy bay đường Bùi Hữu Nghĩa là 1 trong những đại lý vé máy bay hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp các loại vé máy bay đi quốc tế và vé máy bay quốc nội, vé đi du học, định cư, vé đoàn với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

đến với Phòng vé máy bay đường Bùi Hữu Nghĩa bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những tấm vé phù hợp, giá rẻ cho hành trình bay của mình, với lợi thế là 1 đại lý cấp 1 chính hãng của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air chúng tôi luôn mang đến những hành trình bay thích hợp với giá rẻ nhất cho quý khách, và chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho các chặng hàng trình quốc tế của Vietnam Airlines và các hãng khác.

vé máy bay Tân Phi Vân

 

để đáp ứng nhu cầu phục vụ quý khách, Đại lý chúng tôi làm việc liên tục 24/7 tất cả các ngày trong năm, với nhân viên túc trực liên tục sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất khi quý khách có nhu cầu đặt vé, hoàn vé, hủy vé.

chúng tôi còn có dịch vụ làm visa đi trung quốc, ấn độ, hồng kông và bảo hiểm du lịch cho quý khách có nhu cầu đi du lịch quốc tế.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay đường Bùi Hữu Nghĩa có tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320.

đối với quý khách ở nội thành TPHCM Tân Phi Vân sẽ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

đối với quý khách ở xa hơn văn phòng >10km và ở tỉnh khác vui lòng thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking cho Tân Phi Vân.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết