fbpx

Phòng vé máy bay đường Hồng Bàng

đặt vé tại Phòng vé máy bay đường Hồng Bàng để hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 trong những đại lý vé máy bay uy tín nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ trên các hành trình quốc nội và quốc ngoại.

ngoài ra chúng tôi còn có vé máy bay đi du học, vé đi định cư giá hấp dẫn nhất, với chiết khấu hoa hồng cao và sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đặt vé máy bay tại phòng vé chúng tôi.

vé máy bay giá rẻ

là đại lý cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và là đại diện chính thức tại Việt Nam của các hãng Tiger Air, Thai Airways, Singapore Airlines, All Nippon Airways, China Southern Airlines sẽ hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay đi quốc tế với giá tốt nhất mà không có đại lý nào có được.

với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hỗ trợ tốt nhất chúng tôi với đội ngũ nhân viên hàng đầu sẽ tư vấn hành trình chính xác nhất báo giá vé nhanh nhất và rẻ nhất cho quý khách, và luôn hỗ trợ các trường hợp như đổi vé, hoàn vé 1 cách linh động nhất.

Trường hợp Quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km quý khách vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking giúp chúng tôi . Chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho Quý khách.

số điện thoại liên hệ đặt vé với nhân viên Phòng vé máy bay giá rẻ đường Hồng Bàng:

028 3991 8420 – 0925 320 320

5/5 - (1 vote)