fbpx

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Huệ

bạn đang tìm kiếm 1 phòng vé máy bay giá rẻ tại khu vực TPHCM? hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay đường Nguyễn Huệ tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Q Phú Nhuận, là 1 trong những phòng vé máy bay bán vé cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM với 7 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé, chúng tôi tự hào luôn mang đến chất lượng phục vụ cũng như giá vé tốt nhất dành cho quý khách.

 

ve may bay duong nguyen hue

với tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và hỗ trợ tốt nhất chúng tôi với đội ngũ nhân viên hàng đầu sẽ tư vấn hành trình chính xác nhất báo giá vé nhanh nhất và rẻ nhất cho quý khách, và luôn hỗ trợ các trường hợp như đổi vé, hoàn vé 1 cách linh động nhất.

là 1 trong những đại lý bán vé máy bay uy tín hàng đầu Việt Nam và là 1 trong những đại lý lớn của các hãng Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng Singapore Airlines,Thai Airways, All Nippon Airlines, Tiger Air chúng tôi luôn có giá tốt nhất dành cho quý khách đi du lịch, du học, với những mùa cao điểm tết hay khuyến mãi chúng tôi nhận đặt chờ vé máy bay tết và vé khuyến mãi cho quý khách miễn phí.

ngoài ra phòng vé chúng tôi còn hỗ trợ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách khi quý khách không có thời gian cũng như ở xa phòng vé có thể mua được tấm vé máy bay giá rẻ từ đại lý chúng tôi

Trường hợp Quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km quý khách vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking giúp chúng tôi . Chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho Quý khách.

số điện thoại liên hệ đặt vé với nhân viên Phòng vé máy bay đường Nguyễn Huệ:

028 3991 8420 – 0925 320 320

Đánh giá bài viết