fbpx

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Bắc Hải Quận 10

phòng vé máy bay tại đường Bắc Hải Quận 10 trực thuộc tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng tại số 443- 445 huỳnh văn bánh, p13, quận phú nhuận, là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar Pacific, Vietjet Air, Tiger Air, Asia Airlines và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chúng tôi luôn cung cấp giá vé máy bay rẻ nhất hệ thống dành cho quý khách.

luôn mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất với chất lượng phục vụ hàng đầu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trước và sau khi mua vé máy bay của quý khách nên quý khách có thể yên tâm về uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều đại lý giả mạo, làm thiệt hại cho khách hàng cũng như ngành hàng không, là 1 trong những đại lý lớn và uy tín nhất của Vietnam Airlines Tân Phi Vân là nơi bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào những tấm vé máy bay mà chúng tôi cung cấp quý khách có thể gọi đến số  tổng đài Vietnam Airlines để xác minh vé bán từ đại lý chúng tôi.

với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, và sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

với phương thức thanh toán linh hoạt tiện lợi dành cho quý khách ở xa, và quý khách không có thời gian để đến trực tiếp phòng vé mua vé, chúng tôi có các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, internet banking, giao vé tận nơi miễn phí trong thành phố giúp quý khách ở xa có thể có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh nhất.

Trường hợp Quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking giúp chúng tôi . Chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho Quý khách.

số điện thoại liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Bắc Hải:

08 3991 8420 – 0925 320 320

 

Đánh giá bài viết