fbpx

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Bùi Thị Xuân

Phòng vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân trực thuộc tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân có văn phòng tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh là 1 đại lý đại diện của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar.

Chính thức thâm nhập vào thị trường hàng không Việt Nam bắt đầu từ tháng 03/2005, Công ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân đã gặt hái được nhiều thành công thông qua những nỗ lực phát triển không ngừng. Tính đến nay, sau hơn 6 năm hoạt động, công ty đã thiết lập được một hệ thống mạng lưới hoạt động rộng , với nhiều đại lý.

với lợi thế là 1 đại lý vé máy bay chính hãng uy tín nhất của các  hãng hàng không chúng tôi tự hào mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến cho quý khách mà không phải nơi nào cũng có được.

phong ve may bay gia re duong bui thi xuan

 

đại lý vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân – phòng vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân

Phòng vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân là 1 trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên xuất sắc có đạo đức nghề nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao nên quý khách có thể an tâm khi được những nhân viên này tư vấn và đặt vé cho quý khách.

với những chặng bay nội địa chúng tôi luôn có vé máy bay giá rẻ hơn các đại lý khác rất nhiều, với những chặng bay quốc tế như Đài Loan, Hồng Kông…. và những đường bay thẳng của Vietnam Airlines chúng tôi luôn có vé giá rẻ nhất dành cho quý khách.

hãy nhanh tay liên hệ ngay với phòng vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân trực thuộc tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé.

phòng vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân – đại lý vé máy bay giá rẻ đường bùi thị xuân – ve may bay duong bui thi xuan – vé máy bay đường bùi thị xuân

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480 Email: tanphivan@gmail.com

 

 

Đánh giá bài viết