fbpx

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Tân Canh

bạn đang sống gần đường Tân Canh bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ transhãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay giá rẻ đường Tân Canh, là đại lý vé máy bay ủy quyền của các hãng hàng không nước ngoài như Tiger Air, Malaysia Airlines, China Southern Airlines và các hãng trong nước như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines.

có văn phòng tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Q Phú Nhuận với 8  năm trong ngành bán vé máy bay chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên toàn hệ thống.

quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để đặt vé hoặc nếu quý khách không có thời gian để ghé văn phòng chúng tôi thì quý khách có thể liên hệ qua điện thoại, hãy nhấc điện thoại và gọi về số 08 3991 8420 sẻ có nhân viên chúng tôi tư vấn tất cả về phương thức thanh toán và thủ tục đặt vé cũng như hướng dẫn cho quý khách chọn đúng hành trình mà mình mong muốn, giúp quý khách có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất.

đại lý vé máy bay giá rẻ đường tân canh, ve may bay gia re duong tan canh

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ đường Tân Canh – Phòng vé máy bay giá rẻ đường Tân Canh

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Tân Canh là 1 trong những đại lý bán vé máy bay giá rẻ hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao nên quý khách có thể an tâm khi được những nhân viên này tư vấn và đặt vé cho quý khách.

Phòng vé máy bay giá rẻ đường tân canh, vé máy bay đường tân canh, đại lý vé máy bay đường tân canh, đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận phú nhuận

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480 Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết