fbpx

Phòng vé máy bay uy tín giá rẻ

Tìm kiếm địa chỉ uy tín và có giá rẻ để đặt vé máy bay không dễ dàng nhất là tại TPHCM, 1 trong những nơi có tốc độ phát triển các phòng vé và đại lý vé máy bay nhanh nhất, mỗi quận có thể có hàng trăm đại lý vé máy bay nhưng để tìm kiếm đại lý nào uy tín, và có vé máy bay giá rẻ nhất thì không phải dễ.

ve may bay gia re

là 1 trong những đại lý vé máy bay lớn nhất của TPHCM với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bán vé máy bay, và uy tín đã được khẳng định bởi các Hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Và Jetstar Pacfic,đại lý Tân Phi Vân luôn cung cấp giá vé tốt nhất cho quý khách trong những chậng nội địa của các hãng, và luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho các chặng quốc tế, và là 1 trong những đại lý có phí dịch vụ thấp nhất tại TPHCM.

ngoài ra chúng tôi còn là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng hàng không nước ngoài như Singapore Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, Eva Air, United Airlines và các hãng hàng không khác.

chúng tôi chuyên cung cấp các đường bay quốc nội Sài Gòn – Hà Nội,Đà Nẵng,Vinh, Huế, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Hải Phòng, Tuy Hòa, Thanh Hóa……. và các chặng bay đi quốc tế như LonDon,Tokyo, Đài Loan, Cao Hùng, Bangkok,Singapore, Losangeles…………..

đến với phòng vé chúng tôi bạn sẽ được đặt giữ chỗ miễn phí, hoàn hủy thay đổi hành trình nhanh chóng, và được giao vé tận nơi miễn phí.

chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nhanh nhất, chính xác nhất giúp quý khách có được những tấm vé máy bay giá rẻ mùa khuyến mãi du lịch trong nước, đối với các chương trình khuyến mãi nước ngoài vui lòng liên hệ với nhân viên phòng vé chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Đánh giá bài viết