fbpx

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Trường Sơn

Bạn đang tìm kiếm 1 Phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại đường Trường Sơn hãy liên hệ ngay với Phòng vé Vietnam Airlines Đường Trường Sơn trực thuộc tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Quận Phú Nhuận.

với lợi thế là đại lý cấp 1 của hãng Hàng Không Vietnam Airlines Tân Phi Vân luôn mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất với chất lượng phục vụ hàng đầu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trước và sau khi mua vé máy bay của quý khách nên quý khách có thể yên tâm về uy tín cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

hãy nhanh tay liên hệ với Phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Trường Sơn  qua số 028 3991 8420 để hưởng những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.

chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không nhanh nhất, giúp quý khách có thể chủ động để đặt được những tấm vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không.

với phương thức thanh toán linh hoạt tiện lợi dành cho quý khách ở xa, và quý khách không có thời gian để đến trực tiếp phòng vé mua vé, chúng tôi có các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, internet banking, giao vé tận nơi miễn phí trong thành phố giúp quý khách ở xa có thể có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh nhất.

Trường hợp Quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking giúp chúng tôi . Chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho Quý khách.

số điện thoại liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Bắc Hải:

028 3991 8420 – 0925 320 320

 

Đánh giá bài viết