fbpx

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines Chính Hãng, Giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines cho người thân, gia đình và bạn muốn tìm đại lý chính hãng và có giá vé rẻ nhất tại Việt Nam nhưng không biết địa chỉ ở đâu.

hãy liên lạc ngay với Phòng vé máy bay Vietnam Airlines Chính Hãng Tân Phi Vân, 1 đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại vé máy bay chính hãng từ Vietnam Airlines với mức giá hấp dẫn luôn dẫn đầu về giá rẻ tại thị trường TPHCM.

phòng vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Vietnam Airlines với mạng đường bay rộng khắp Việt Nam, với các chặng bay quan trọng như Sài Gòn – Hà Nội, Sài Gòn – Vinh, Huế, Hải Phòng, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng ……. và các khu vực biển đảo khác Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách khi đặt mua vé máy bay đến những địa điểm trong nước, chiếm hơn 70% thị trường hàng không trong nước.

đại lý vé máy bay vietnam airlines

Ngoài ra Vietnam Airlines còn có chặng bay đến những điểm đến lớn trên thế giới như: Bangkok, Singapore, Seoul, Pusan, Thành Đô, Đài Bắc, Trùng Khánh, Phnom Penh, Siem Reap, Viêng Chăn, Luang Prabang,Yangon, Kuala Lumpur, Hong Kong, Quảng Châu, Bắc Kinh, Cao Hùng, Thượng Hải, Osaka, Nagova, Fukuoka, Tokyo, Sydney, Melbourne, Paris, Moscow, Frankfurt, Los Angeles, Seattle, San Francisco, Detroit, New York, Atlanta, Honolulu, Minneapolis, Vienna, Copenhagen, Zurich, Barcelona, Nice, Roma, Prague, Oslo và Amsterdam.

Với chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt hãng Vietnam Airlines luôn được đánh giá cao và Vietnam Airlines nắm giữ 40% thị phần khách du lịch bay đến và rời Việt Nam.

Hãy Đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines và trải nghiệm những chuyến bay thú vị nhất, Liên hệ ngay Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng tại tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt những tấm vé tốt nhất nhé.

Đánh giá bài viết