fbpx

Singapore mở cửa lại các quán Bar, Pur về đêm

Từ ngày 19/4, du khách có thể đến các quán bar, pub, karaoke, vũ trường, câu lạc bộ đêm… không hạn chế. Các doanh nghiệp giải trí về đêm sẽ mở cửa trở lại từ ngày 19 tháng 4, theo Bộ Thương mại và Công nghiệp và Bộ Nội vụ Singapore.

Khách đến quán bar và vũ trường phải có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính trong vòng 24 giờ tại địa điểm được Bộ Y tế Singapore cho phép. Khách du lịch tham dự các hoạt động vui chơi về đêm của Singapore trước đại dịch.

Ngoài ra, tất cả các cơ sở kinh doanh hoạt động giải trí về đêm đều phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh của chính phủ. Khách chỉ có thể tụ tập theo nhóm tối đa 10 người và những người tham gia phải được tiêm phòng đầy đủ. Nếu ở trong không gian kín, họ phải đeo khẩu trang. Nếu không mặc, khách cần duy trì khoảng cách an toàn ít nhất là một mét. Sự kiện dưới 1.000 người không giới hạn dung lượng. Nếu vượt quá các số liệu trên, công suất được duyệt là 75%.

giải trí về đêm Sìngapore

Động thái mở cửa trở lại các hoạt động giải trí về đêm được đưa ra trong bối cảnh Singapore đang mang lại sự tích cực, hy vọng cho các doanh nghiệp và thu hút khách du lịch. Trước đó, Singapore đã loại bỏ tất cả các điều kiện nhập cảnh cho khách du lịch khi mua đầy đủ vé máy bay đi Singapore khứ hồi. Từ 11.59 tối ngày 31 tháng 3, tất cả những khách đã được tiêm chủng đầy đủ, cũng như trẻ em từ 12 tuổi trở xuống, có thể nhập cảnh Singapore với xét nghiệm Covid-19 trong vòng hai ngày kể từ ngày khởi hành.

Họ không cần phải trải qua kiểm dịch không giám sát hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh (ART) khi đến nơi. Ngoài ra, Singapore cũng cho phép dùng bữa trong các nhà hàng tập thể lên đến 10 người, bán và tiêu thụ đồ uống có cồn sau 10h30 tối, và các buổi biểu diễn trực tiếp. Việc đeo khẩu trang khi ra ngoài không còn là bắt buộc.

Đánh giá bài viết