fbpx

Sốt vé máy bay đi Indonesia do cổ động viên Việt Nam đi cổ vũ cho đội nhà

Các hãng du lịch trong nước đang kết hợp cùng với phòng vé Vietnam Airlines để tổ chức chương trình tour du lịch sang Indonesia xem trận bóng bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ ASIAD 2018, rất nhiều du cổ động viên bóng đá Việt Nam đã liên hệ với cty du lịch lữ hành và phòng vé máy bay để hỏi và đặt mua vé máy bay đi Indonesia, ngoài ra thì Vietnam Airlines cũng tăng cường các chuyến bay đến Jakarta để đưa những cổ động viên hâm mộ đến Indonesia xem trận bán kết đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam.

đội tuyển olympic việt nam

Rất nhiều công ty lữ hành lớn như Viettravel, Saigontourist đã mở ngay tour đi Indonesia cổ vũ đội nhà đá trận bán kết với đội tuyển Hàn Quốc, các tour du lịch được khởi hành từ TPHCM và Hà Nội, trận bán kết sẽ diễn ra tại sân vận động Pakansari tỉnh Bogor cách thủ đô Jakarta khoảng 60km.

giá Tour trọn gói đến Indonesia khoảng 12 triệu đồng do Saigontourist tổ chức đi từ TPHCM, tour này bay vào sáng sớm ngày 29 và về sau khi kết thúc trận đấu trong ngày 29-8, còn từ Hà Nội đi giá khoảng 16 triệu đồng.

các công ty du lịch khác như Fiditour, TST tourist cũng cung cấp tour lữ hành đi Indonesia với tour khoảng 13 triệu đến 15 triệu đồng với đầy đủ các dịch vụ đưa tiễn sân bay, áo đồng phục cổ vũ,

khám phá tour đi indonesia

 

Đại diện Công ty TST Tourist cho biết giá tour trọn gói đến Indonesia xem trận bán kết của Olympic Việt Nam được bán là 12,98 triệu đồng/khách. Mức giá này đã giảm so với dự kiến trước đó của hãng lữ hành, bao gồm vé máy bay, đón tiễn sân bay tại Indonesia, áo đồng phục Việt Nam.

Hiện tại, Fiditour đang rà soát lại số lượng khách đặt chỗ để tính phương án bổ sung thêm chỗ. Các du khách tham gia tour này của Fiditour sẽ được công ty trang bị áo, nón, banner, cờ và các phương tiện để sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội nhà.

 

vé máy bay đi indonesia

Theo các công ty du lịch, nếu U23 Việt Nam lọt vào chung kết, lượng cổ động viên sang Indonesia sẽ còn tăng cao hơn nữa. Một số công ty còn lên kế hoạch tour tham quan Indonesia khi điểm đến này đang được du khách quan tâm sau sự kiện ASIAD 18 và thành công của đội bóng đá nam U23 Việt Nam.

Về phía hãng hàng không, Vietnam Airlines cho biết sẽ bố trí 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và triển khai tăng thêm 1 chuyến khứ hồi TP HCM – Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 29-8 lên 4 chuyến để phục vụ cổ động viên sang “tiếp lửa” cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

5/5 - (1 vote)