fbpx

Tân Phi Vân chuyên cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

là 1 đại lý uy tín nhiều năm liền tại TPHCM và là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong và ngoài nước, chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc nội, vé máy bay đi quốc tế, vé máy bay đi định cư, du học gía rẻ nhất và có chiết khấu cao nhất.

với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Tân Phi Vân luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá vé rẻ nhất cho quý khách.

Sơ Lược Về Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên ngoài ra Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam.

Đà Nẵng với những địa điểm du lịch như núi Ngũ Hành Sơn, Bãi biển Mỹ Khê, Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm, Thánh Địa Mỹ Sơn 1 trong những di sản thế giới của Việt Nam.

với nhiều đặc sản nổi tiếng ngon mà du khách có dịp thưởng thức thì không thể nào quên như Bê thui cầu mống, Gỏi cá Nam Ô, Chả Bò Đà Nẵng, hay cơm gà Quảng Nam.

khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại đại lý chúng tôi quý khách sẽ nhận đuợc những ưu đãi sau:
+ tư vấn hành trình và giá vé nhanh nhất cho quý khách.
+ Đặt chờ vé máy bay đi Đà Nẵng lâu nhất, và hoàn toàn miễn phí cho quý khách.
+ chiết khấu hoa hồng cao khi đặt vé.
+ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách hàng.
+ hoàn đổi vé nhanh chóng.
hãy liên hệ ngay Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân tại số tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt ngay những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất

hoặc có thể Đặt vé máy bay qua yahoo sau: ticketing7phivan@yahoo.com, ticketing8phivan,ticketing10phivan

5/5 - (1 vote)