fbpx

Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới

Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới là bảng công bố thường niên do tổ chức thông tin kinh tế phi chính phủ tạo ra, với mục đích là thu thập thông tin và xếp hạng những thành phố đáng sống nhất thế giới mỗi năm, họ xếp hạng hơn 140 quốc gia và tiêu chí hằng năm để xếp hạng là y tế, giáo dục, môi trường, văn hóa, cơ sở hạ tầng và sự ổn định của quốc gia.

Trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới có đến 3 thành phố là của nước Úc, đó là Melbourne, Perth, Adelaide trong đó thì Melbourne luôn giữ top những thành phố đáng sống nhất thế giới mỗi năm.

Ngoài ra còn 9 thành phố khác nằm trong danh sách những thành phố đáng sống là Vienna (Áo), Vancouver (Canada), Toronto (Canada), Adelaide (Australia), Calgary (Canada), Perth (Australia), Auckland (New Zealand), Helsinki (Phần Lan) và Hamburg (Đức).

 

Năm nay do tình trạng bất ổn và khủng bố xảy ra liên minh ở Châu Âu, nên chỉ có Hamburg và Helsinki là lọt top.

Nếu bạn đang cần tấm vé máy bay đi Melbourne để định cư thì Dịch Vụ Hàng Không xin giới thiệu đến quý khách chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietnam Airlines mang tên mùa thu vàng 2016.

Chương trình này bắt đầu từ ngày 15/8 và kết thúc vào 28/8 với mức giá khứ hồi được đề xuất là 599 USD cực kỳ rẻ.

hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0283 991 8420 – 0945 40 40 10 để được tư vấn tấm vé máy bay giá rẻ 2016!

Đánh giá bài viết