fbpx

Tuyển Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Tại Đà Nẵng – Chính Sách Tốt – Hoa Hồng Khủng

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1 TÂN PHI VÂN – là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành vé máy bay đã khẳng định được độ uy tín của công ty.

Nhằm mở rộng hoạt động cung cấp vé máy bay giá sỉ tại Đà Nẵng, đại lý vé máy bay TÂN PHI VÂN cần Tuyển Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Xem thêm: Lịch hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất Hôm Nay

Chưa từng học bán vé máy bay có làm đại lý được không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu, thật sự thì chưa từng học nghiệp vụ bán vé vẫn làm đại lý được bạn nhé, chỉ cần yêu cầu cơ bản là biết tin học văn phòng, có máy tính và kết nối mạng internet là có thể bắt đầu hành trình làm đại lý bán vé máy bay tại TÂN PHI VÂN được rồi.

làm đại lý vé máy bay

Nghiệp vụ cơ bản để bán vé thì ĐẠI LÝ CẤP 1 TÂN PHI VÂN sẽ đào t ạo miễn phí 100% trong 1 tuần để bạn nắm căn bản về cách bán vé, vận hành, tính toán lợi nhuận….. Ngoài ra thì mỗi tháng TÂN PHI VÂN cũng tổ chức các lớp học nâng cao nghiệp vụ cho những đại lý mới nên bạn cứ yên tâm mà làm, trong thời gian bạn chưa thành thạo nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì đã có đội ngũ Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 hỗ trợ bạn 24/7.

Chiết khấu hoa hồng cho đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng như thế nào?

Hiện tại bảng chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2 cực kỳ hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 0.3% trên giá vé, ví dụ cho bạn dễ hiểu về chiết khấu này như sau:

Vé máy bay đi Đà Nẵng – Sài Gòn khứ hồi có mức giá chưa thuế phí là 2 triệu đồng, bạn sẽ nhận được chiết khấu là 6000 đồng, vậy mỗi vé bán ra bạn cộng 50.000 VNĐ phí dịch vụ mỗi lượt thì sẽ có 112.000 VNĐ lợi nhuận, quá hấp dẫn phải không nào?

===> Chiết khấu theo đầu vé áp dụng cho khách xuất phát từ các sân bay Miền Trung, Miền Bắc (CXR/DLI/BMV/UIH/TBB/PXU/DAD/HUI/ VCL/THD/VDH/VII/HPH/HAN) áp dụng các hạng ghế: J,C,D, S,M,H,K,L,Q,N,R

J,C,D, S,M,K,L,Q,N,R

Chiết khấu – 0.3% ( trên giá vé chưa thuế phí/ 1 lượt/1 người

 

  1. Hành trình Quốc Tế:

1.  Chiết khấu Quốc Tế theo đầu vé áp dụng cho khách xuất phát từ các sân bay Miền Nam (SGN/PQC/VCA)

Chiết khấu – 9% ( trên giá chưa thuế phí/ Khứ hồi)

 2 .  Chiết khấu Quốc Tế theo đầu vé áp dụng cho khách xuất phát từ các sân bay Miền Trung, Miền Bắc (CXR/DLI/BMV/UIH/TBB/PXU/DAD/HUI/ VCL/THD/VDH/VII/HPH/HAN)

Chiết khấu – 2% ( trên giá chưa thuế phí/ Khứ Hồi )

Với mức chiết khấu này giúp đại lý mới đạt được lợi nhuận cao hơn, ổn định hơn.

Nếu bạn đang có thắc mắc về giá vé, chính sách, hoa hồng làm đại lý vé máy bay thì đừng quên liên hệ trực tiếp với phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vé máy bay theo kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường một cách chính xác và dễ hiểu cho bạn.

 CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

ð  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

ð  Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Ms Duyên :0906.989.115
Email:ticketing50phivan@yahoo.com
Skype: ticketing2_phivan

Đánh giá bài viết