fbpx

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 truyền thống

Mở đại lý vé máy bay cấp 2, Làm đại lý vé máy bay cấp 2

Thời gian cứ qua như thoi đưa vậy ta? Lại chuẩn bị qua 1 tuần mới rồi? Như đã hứa hôm nay em xin có vài lời tâm sự với các anh chị gạo cội, em không dám nói là tư vấn, em dùng là tâm sự nhé!

  1. Em xin tâm sự là đại lý thân quen, tình thương mếm thương: chắc chắn rằng cho dù có là ong hay bướm dù chiết khấu khủng cỡ nào thì cũng là những tờ giấy quảng cáo, những email sẽ bị xóa, những lời mời ngoài tai hoặc xa hơn chút là có coi qua cho biết.Khi làm lâu năm với 1 F1 chắc chắn rằng tình cảm của các đại lý sẽ gắn kết lại như 1 hệ thống, em chắc chắn rằng không đại lý nào hoàn thiện ngay cả bên em hj! Nhưng ít nhất khi làm 1 đại lý lâu năm thì mình phải được ưu ái về cách phục vụ, về công nợ và chắc chắn vấn đề quan trọng nhất vẫn là can thiệp vé. Tới thời điểm nào đó có độ tin tưởng, cảm thông thì việc hợp tác khó có thể chia cắt bởi 1 đối tác thứ 3
  2. Nói thì nói vậy thôi chứ không thể nào tránh khỏi hoàn cảnh “ cơm không lành, canh không ngọt”. Khi quá thân quá quen thì đôi khi 1 câu nói lại làm xa nhau, vì 1 chút hiểu lầm có thể không còn sự hợp tác tốt đẹp nữa. Tới lúc này vai trò người lãnh đạo của Đại Lý F1 quan trọng hơn bao giờ hết.Chắc chắn rằng khi có 1 tình huống bất khả kháng người lãnh đạo luôn dìu dắt con thuyền mình đi tốt nhất theo hướng mình đã chọn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghành em biết rằng: Các đại lý rất ít tâm sự với các bạn quản lý đại lý,về  những chuyện không hài lòng với cách làm việc của booker, của kế toán .v.v… Hay ngay cả với chính cái không hài lòng với các bạn quản lý đại lý.đại lý vé máy bay tại quận 6Thật ra các bạn ấy rất cần những lời đóng góp của các đại lý nhất là đối với những đại lý thân quen, đại lý truyền thống. Chắc hẵn các Anh/Chị không còn xa lạ với nhãn hiệu “ Honda” tại sao được sự tín nhiệm rất cao trên thị trường, vì họ có đội ngũ khảo sát ý kiến khách hàng rất mạnh mẽ.Thông thường các F1 cũng có 1 bộ phận khảo sát như thế nhưng chắc hẵn ko thể lấy hết ý kiến của các Anh/Chị, nỗi buồn mỗi ngày 1 chút cứ từ từ sẽ rất chi là to lớn, mục đích của em tâm sự mục này là các Anh/Chị và đối tác nên “ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đó sẽ là kết nối mạnh mẽ nhất.
  3. Vấn đề cuối cùng em xin tâm sự đó là: Hoàn, hủy, đổi vé của các hãng hàng không nội địa và Quốc Tế. Các này em chắc chắn 100% Tân Phi Vân sẽ làm đúng như quy định của các hãng hàng không Nội Địa cũng như Quốc Tế

+ Void vé:cái này em chắc chắn ko còn xa lạ với các đại lý, nhưng trong trường hợp SC các Anh/Chị đã được áp dụng  đúng như quy định chưa?

+ Hoàn vé: các Anh/Chị có được hoàn đúng như quy định của hãng hàng không hay không hay tất cả giải quyết cuối tháng hay cuối quý ( cái này rất quan trọng vì khi kinh doanh bất cứ ai cũng cần vòng vốn xoay F1 cũng thế, nhưng nếu F1 ko trả tiền hoàn như quy định của hãng thì rất khó cho các đại lý F2)

+ Thay đổi: dạo gần đây thì em có nghe thông tin của một số Anh/Chị phàn nàn về việc thay đổi của các Đại Lý F1 khác nhau tuy cùng hành trình, cùng thời điểm bay, cùng hãng hàng không, cùng hạng đặt chổ. Vì các đại lý F1 có phí thay đồi khác nhau không dúng quy định của hãng

ð  Nếu các Anh/Chị đã làm qua vé máy bay muốn tìm 1 đại lý F1 có dịch vụ tốt nhất, có “ quyền được an tâm” có cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Các Anh/Chị hãy thử sử dụng dịch của Tân Phi Vân, chắc chắn các Anh/Chị sẽ hài lòng với dịch vụ Tân Phi Vân mang lại.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Ms Duyên :0906.989.115
Email:ticketing50phivan@yahoo.com
Skype: ticketing2_phivan

Đánh giá bài viết