fbpx

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 với dịch vụ tốt nhất

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2, làm đại lý vé máy bay cấp 2, mở đại lý vé máy bay cấp 2. Trên mạng chắc chắn rằng Quý Khách đã đọc rất nhiều bài viết của mình Ms Duyên ( 0906 989 115) về cách thức, thủ tục, chính sách làm đại lý vé máy bay cấp 2. Rất nhiều Quý Đại Lý gọi cho mình và cũng có rất nhiều Khách Hàng gởi email, yahoo, skype tâm sự rằng tại sao Tân Phi Vân chỉ cho hoa hồng VNA ( vietnam airlines ) chính sách các vé xuất phát từ SGN ( Sài Gòn, Miền Nam), anh/chị rất muốn hợp tác với bên em nhưng chính sách bên khác cao hơn.v.v..

trước hết mình xin gởi lời cám ơn trân thành đến Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý đã cho Tân Phi Vân những ý kiến đóng góp tích cự nhất, đây cũng chính là động lực để Tân Phi Vân hướng tới một dịch vụ tốt hơn để mang đến cho Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng “ Quyền được an tâm”

Mình sẽ trả lời cho Quý Đại Lý, Quý Khách hàng câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất: Tân Phi Vân là đại lý Cấp 1 của các hãng hàng không Nội Địa khu vực Miền Nam và các hãng hàng không Quốc Tế khai thác tại thị trường Việt Nam. Vì thế Tân Phi Vân sẽ mang lại cho Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng chính sách tốt nhất trong khu vực miền Nam.

Đối với Tân Phi Vân Uy Tín luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết với Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý dịch vụ tốt nhất. Những chính sách của Quý Đại Lý được hưởng sẽ là những chính sách Hãng Hàng Không cung cấp cho Tân Phi Vân, Chúng tôi cam kết 100% các vấn đề hoàn, hủy, thay đổi của Quý Đại Lý sẽ có tiền đúng Quy Định Hàng Không.

vé máy bay vietnam airlines đi busan

Không giam tiền đại lý như những đại lý Cấp 1 khác. Đội ngũ nhân viên Tân Phi Vân với hơn 20 booker làm việc liên tục từ 07h00 đến 21h00 chắc chắn sẽ luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất cho Quý Đại Lý, trong những trường hợp Quý Đại Lý mới tham gia vào lĩnh vực hàng không Tân Phi Vân sẽ hướng dẫn cho Quý Đại Lý về nghiệp vụ cơ bản nhất để có thể đặt giữ chổ cho khách hàng, song song với đó trong quá trình làm việc Quý Đại Lý sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất. Trong những trường hợp Quý Đại Lý ra ngoài có việc gì đó cần xuất vé gấp thì Tân Phi Vân luôn có Hotline hỗ trợ đại lý trong những trường hợp này.

Tân Phi Vân luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, quyền lợi tốt nhất cho Đại Lý. Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý trên mọi miền đất nước

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

ð   CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

ð  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

ð  Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Ms Duyên :0906.989.115
Email:ticketing50phivan@yahoo.com
Skype: ticketing2_phivan

Đánh giá bài viết