fbpx

Tuyển đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu

Mở đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu, làm đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu. Bạn đang ấp ủ trong mình một hướng kinh doanh nghành dịch vụ, bạn đang có ý định mở đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu? Mình nghĩ bạn nên làm ngay kẻo lỡ!

Vũng Tàu điểm đến du lịch không những của riêng khách nước ngoài, mà ngay cả mỗi chúng ta thật sự Vũng Tàu là nơi nghĩ cuối tuần, ngày lễ lý tưởng. Với một lợi thế về Du Lịch nhiều địa điểm không thể không nhắc đến, trung tâm Vũng Tàu với bãi trước nơi tập chung số đông là dịch vụ ăn uống nhà hàng với khung cảnh tuyệt vời cũng là nơi lý tưởng tạo nên nhưng tấm hình cực đẹp cho ngày cưới. Với Bãi Sau với những dịch vụ khách sạn và những bãi tắm nên thơ nơi bạn và gia đình sẽ có 1 ký nghỉ tuyệt vời. Bạn đã từng xem đua chó cuối tuần tại Vũng Tàu? Hãy một lần trải nghiệm cùng không khí nơi đây!

Đã tới Vũng Tàu bạn nên tham quan Hồ Mây một lời khuyên bạn nên trải nghiệm “ ngắm thành phố mộng mơ ngay tại Vũng Tàu”. Tiếp đó bạn không thể không nhắc tới Long Hải với những đặc sản Hải Sản tươi sống và bãi biển dài xanh và sạch, Dinh Cô điểm ghé cầu bình an rất nổi tiếng, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Suối Đá, Bình Châu, Long Sơn ( với những bè Hào nổi trên sông tuyệt vời)

Mình thì không phải thổ địa Vũng Tàu nhưng thật sự một tiềm năng cực lớn nếu bạn làm nghành dịch vụ Tại Vũng Tàu, nhất là Vé Máy Bay. Khi sân bay Long  Thành hoàn thiện thì chắc chắn rằng Vũng Tàu sẽ chở nên rất nóng

Bạn đang có ý định mở một đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu mình khuyên bạn đừng nên suy nghĩ hay làm ngay khi có thể, hãy liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tân Phi Vân Mr Tường Hotline 0906.989.115 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn có thể phát triển quyết định của mình ngày 1 mạnh mẽ hơn

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

ð   CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

ð  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

ð  Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

tags : mở đại lý vé máy bay cấp 2tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Ms Duyên :0906.989.115
Email:ticketing50phivan@yahoo.com
Skype: ticketing2_phivan

5/5 - (1 vote)