fbpx

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ qua mạng

Cách săn vé máy bay giá rẻ?

Trong năm 2013 thật sự là 1 năm ưu đãi đối với khách hàng của các hãng hàng không nội địa trên lãnh thổ Việt Nam. Các hãng hàng không giá rẻ Jetstar và Vietjet luôn tung ra các hạng ghế giá rẻ có khi chỉ là 1.000 vnđ của Vietjet hay mạnh tay hơn là giá vé 0đ của jetstar.

Ông anh cả Vietnam Airline cũng không hề kém cạnh, liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi không rẻ như Jetstar hay Vietjet nhưng bù lại ông anh cả này nắm bắt được thị trường, nhà phân phối lớn nhất là hệ thống đại lý, nên tung ra các khuyến mãi mà đại lý của họ đều bán được chứ không phải chỉ xuất trên thẻ visa như Jetstar hay Vietjet.

Chương trình khuyến mãi mùa hè, chương trình khuyến mãi mùa thu, và gần nhất là chương trình khuyến mãi mùa đông, tạo nên 1 sự thích thú và thúc đẩy bán không hề nhẹ của vietnam airline. Câu hỏi khách hàng luôn đặt ra là “ làm sao để săn vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không?”

  1. Với Vietnam airline: luôn có cái nhìn thấu đáo về lượng khách và khả năng, tiềm năng, họ luôn tung ra những chương trình khuyến mãi mà hệ thống đại lý rộng lớn của họ đều có thể bán được thay vì xuất vé trên thẻ visa như Vietjet hay Jetstar. Với Vietnam airline thì đại lý luôn là sự lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ ngay với đại lý bạn thường xuyên ủng hộ, mua vé. Đại Lý sẽ giúp bạn có 1 tấm vé máy bay khuyến mãi với giá cả và giờ bay hợp lý nhất
  2. Với Jetstar và Vietjet:

+ Hãy đăng ký email để nhận các thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không

+ Chuẩn bị 1 chiếc máy vi tính tương đối với tốc độ đường truyền cao và thao tác:

+ Bạn hãy chuẩn bị thẻ visa và số tiền trong tài khoản để đặt vé và thanh toán cho các hãng hàng không

+ Điều cần là bạn phải thành thạo máy vi tính và thao tác nhanh nhạy trên hệ thống của hãng

+ Có sự kiên nhẫn cao trong quá trình đặt vé vì có những khi phút 90 bước cuối cùng thì hệ thống báo lỗi và việc bạn làm tiếp theo là kiên nhẫn làm đại từ đầu

Theo các chuyên gia hàng không, săn vé rẻ như chơi xổ số nhưng có thể áp dụng các thủ thuật để xác suất “ẵm giải” cao hơn.

“Không nên mua một lần 6-7 vé mà mua theo nhóm nhỏ 1-2; tránh các chuyến bay vào giờ cao điểm như 11h, 15-16h mà nên chọn thời điểm khác”, đại diện một hãng hàng không tư vấn.

Vị này cho hay, nếu đường truyền Internet tại nhà không ổn định thì nên đến cơ quan hay những nơi có tốc độ cao để nhanh chóng vào được trang web. Như trường hợp một người không cách nào săn vé khi vào mạng tại nhà nhưng truy cập tại nơi làm việc thì lại đặt được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên các bạn sẽ săn được những vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không

Đánh giá bài viết