fbpx

Vài lần nhận xét về Đại lý vé máy bay quận 6

Tôi không phải là một người góc Sài Gòn cũng không phải là một người thường xuyên đi lại bằng máy bay.Chỉ là viết một ít cảm nhận của  tôi về đại lý mà tôi đã từng đặt vé để mọi người tham khảo thêm nếu có gần khu vực quận 6.

Tôi tên Nguyễn Minh Trung đang sinh sống và công tác tại quận 6 , quê tôi thì ở thành phố Huế.Cũng chỉ tình cờ mà tôi mới biết Đại lý vé máy bay quận 6 và tôi đã chọn đại lý này để đặt vé tết cho cả gia đình cũng như cho những chuyến du lịch vào những dịp nghĩ lễ.

Đây là lý do mà tôi biết đến đại lý vé máy bay quận 6 , cũng như mọi người Sài Gòn này thôi , tôi cũng lên mạng tìm kiếm các phòng vé máy bay uy tín , chất lượng , nhưng nói thiệt tôi cũng không tin các thông tin trên mạng nhiều lắm.

Vào một buổi sáng , cũng tình cờ thôi tôi đi uống cà phê với mấy người bạn , ngồi tám chuyện trên trời dưới đất rồi vô tình có thằng bạn nói mới đây sắp tết lại rồi , thế là câu chuyện khởi đầu từ đó và kết thúc là thằng bạn cho tôi một địa chỉ tại quận 6 mà nó đã từng đặt vé , đó là đại lý vé máy bay quận 6 mà tôi đã đặt vé cho đến bây giờ.

đại lý vé máy bay quận thủ đức| dai ly ve may bay quan thu duc| ve may bay gia re quan thu duc

Lúc đầu tôi cũng lưỡng lự nhưng bạn bè giới thiệu thì vần an tâm hơn , nói chúng tôi thấy dịch vụ ở dai ly ve may bay quan 6 rất tốt , nhân viên nhiệt tình , chu đáo , giao tiếp nhẹ nhàng .Tôi có cơ hội đặt được những tấm vé giá rẻ nhiều hơn ,  mới đây tôi đã cùng gia đình đặt vé về Huế chỉ có 1.200.000 khứ hồi, đó chính là nhờ nhân viên phòng vé máy bay quận 6 đã thông báo tới tôi.

Cho đến bây giờ tôi vẫn chọn Đại lý vé máy bay quận 6 để đặt vé và tết 2018 năm nay cũng vậy .

Đánh giá bài viết