Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ

Cần Thơ hay còn được gọi là Tây Đô là thành phố trực thuộc trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.

quý khách có thể lựa chọn vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjet Air hoặc Vietnam Airlines, với mức giá 833.000 VNĐ 1 chặng của Vietjet Air, còn Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay với giá vé từ 1.388.000 VNĐ so với Vietjet Air thì Vietnam Airlines có phần mắc hơn, nhưng chất lượng dịch vụ, cũng như uy tín trong ngành hàng không tốt hơn, ít bị hoãn hủy chuyến hơn.

Đường bay từ Cần Thơ đi Hà Nội có phần rẻ hơn từ TPHCM đi Hà Nội do đường bay này mới nên các hãng hàng không muốn giảm giá để thu hút người mua, thường hay tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho chặng bay này, nhất là trong mùa thấp điểm bạn dễ dàng tìm được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

vé máy bay từ cần thơ đi hà nội

 

nếu bạn đặt mua vé máy bay cho chặng bay này, thì nên đến sân bay sớm để làm thủ tục lên máy bay trước 1h, để nếu các hãng hàng không có thay đổi thì quý khách còn kịp thời xử lý, Tân Phi Vân đã gặp rất nhiều trường hợp quý khách hàng đến trễ, lúc chuyến bay đã đóng nên không thể lên máy bay.

Đặt mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

quý khách chỉ cần liên hệ với Booker Tân Phi Vân qua số 0283 991 8420 – 0925 320 320 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách ngày đi và giờ bay đẹp nhất, giá tốt nhất.

ngoài ra Tân Phi Vân còn bán  vé máy bay tết cho chặng bay từ Cần Thơ đi Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau, quý khách có nhu cầu nên liên hệ sớm với Tân Phi Vân để chúng tôi sắp xếp, và tìm kiếm vé tết rẻ nhất cho quý khách.