fbpx

Vé máy bay Cathay Pacific Airways đi Osaka

Đặt vé máy bay đi Osaka dễ dàng hơn bao giờ hết với hãng hàng không Cathay Pacific Airways 1 trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại khu vực Châu Á.

là hãng hàng khộng quốc gia của Hong Kong với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng cũng khai thác các đường bay từ Bangkok và Đài Bắc.

vé máy bay cathay pacific đi osaka
máy bay của hãng Cathay Pacific Airways cất cánh

tại Việt Nam phòng vé máy bay Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Cathay Pacific Airways ngoài ra chúng tôi còn là đại lý chính thức của Vietnam Airlines ,Jetstar Pacific và hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế và quốc nội với mức giá tốt nhất trong các đại lý vé máy bay.

tại sao bạn nên đặt vé máy bay của Cathay Pacific Airways đi Osaka bởi vì hãng Cathay có giá vé rẻ, và chất lượng phục vụ cũng tốt, nhưng khi mua vé máy bay đi Osaka của hãng này bạn sẽ mất khoảng 9h để bay tới Osaka và phải qua điểm chuyển tiếp tại HongKong hơi bất tiện nếu quý khách nào không muốn chờ đợi lâu ở sân bay.

nhưng ngược lại với mức giá chỉ 439USD cho hành trình khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí thì nó quả thật là mức giá khá rẻ cho chuyến du lịch hay công tác của bạn đến thành phố Osaka tuyệt vời.

Thành phố Osaka còn biết đến với tên gọi thành phố sương mù, thành phố nước…… và là thành phố chứa đựng nhiều truyền thống, sự huyền bí thể hiện qua các câu chuyện, sự tích.

hãy cùng phòng vé Tân Phi Vân săn vé máy bay khuyến mãi đi Osaka nhé, liên lạc ngay với chúng tôi càng sớm càng tốt qua tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc Hotline 0925 320 320  để có giá tốt .

Đánh giá bài viết