fbpx

Vé máy bay China Eastern Airlines đi Bắc Kinh

lựa chọn hãng hàng không đến Bắc Kinh là điều mà bạn đang băn khoăn, không biết nên đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng nào để có được vé giá rẻ,  China Eastern Airlines là đại diện hàng đầu cho bạn khi đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc.

China Eastern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không lớn của Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế.

China Eastern với nhiều đường bay quốc nội và quốc tế rộng khắp, với hơn 200 chuyến bay mỗi ngày, China Eastern Airlines và China Southern Airlines là 2 hãng hàng không mạnh nhất Trung Quốc.

vé máy bay đi bắc kinh
quảng trường thiên an môn

Bắc Kinh thủ đô của và là trung tâm chính trị lớn nhất của Trung Quốc Đại Lục và là thành phố lớn thứ 2 sau thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh nổi tiếng với Tử Cấm Thành hoàng cung lâu đời nhất với nhiều triều đại , và quảng trường Thiên An Môn.

Từ Việt Nam đến Bắc Kinh nếu bạn đi của hãng China Eastern Airlines sẽ mất khoảng 8h50 để bay đến Bắc Kinh, và sẽ bay quá cảnh sang Thượng Hải rồi sao đó làm thủ tục chuyển máy bay khoảng 2h và bay thẳng đến sân bay Thủ đô Bắc Kinh.

Khi đặt Vé máy bay China Eastern Airlines đi Bắc Kinh tại đại lý Tân Phi Vân quý khách sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn chỉ có tại phòng vé chúng tôi như sau:

+ được book vé chờ miễn phí.

+ Chiết khấu hoa hồng cao với các hãng bay đến Bắc Kinh.

+ Giảm giá vé cho khách hàng thân thiết.

+ Giao vé tận nơi miễn phí.

+ Hỗ trợ hoàn vé, đổi vé nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ tư vấn cách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh cũng như giá vé tốt nhất cho quý khách.

 

Đánh giá bài viết