fbpx

Vé máy bay China Southern Airlines đi Lasvegas

bạn đang có nhu cầu đặt mua Vé máy bay đi Lasvegas nhưng không biết lựa chọn hãng nào hợp lý và có giá rẻ để đến Lasvegas, Tân Phi Vân xin tư vấn cho quý khách vé máy bay đi Lasvegas của Hãng hàng không China Southern Airlines với mức giá hấp dẫn, cùng nhiều chương trình khuyến mãi liên tục, nên luôn luôn  có vé rẻ đi Lasvegas.

China Southern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hãng hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế, đây là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay châu Á và là hãng lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển.

China Southern Airlines đã được IATA cấp chứng chứng nhận IOSA do đã hãng có hoạt động đảm bảo an toàn, với phi đội máy bay khoảng hơn 262 chiếc bao gồm cả máy bay vận tải, China Southern với đường bay rộng khắp các châu lục, và có hiệp ước chia sẽ chổ với nhiều hãng hàng không khác, nên có giá vé máy bay rất rẻ.

mua vé máy bay đi lasvegas

Las Vegas là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, và là một thành phổ nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới.

Các sòng bài và khách sạn có nhiều đèn nê ông đến nỗi nhiều người gọi thành phố trên sa mạc này là “Thành phố Ánh sáng”. Las Vegas còn nổi tiếng về nhà thờ tiệc cưới. Nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đã tổ chức tiệc cưới tại đây. Mỗi khách sạn lớn ở Las Vegas đều rất đặc biệt.

Vào trong đó như bước vào một thế giới khác. Có khách sạn thì giống như Ai Cập cổ xưa. Khách sạn khác thì giống như hòn đảo nhiệt đới. Có cái thì giống như thành phố New York.

Ở những khách sạn này luôn có những nhà giải trí nổi tiếng biểu diễn. Mọi thứ Las Vegas có vẻ đắt đỏ nhưng riêng phòng ngủ thì chỉ tốn nửa giá so với những nơi khác. Các nhà hàng thì bán đủ các món bạn-có-thể-ăn-được chỉ kiếm một ít tiền lãi. Sở dĩ có như vậy bởi vì các khách sạn chủ yếu kiếm tiền từ các sòng bạc.

Vé máy bay China Southern Airlines đi Lasvegas hiện đang được bán tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân với mức giá cho hành trình khứ hồi là 1405 USD chưa bao gồm thuế và phí.

với hành trình bay đến Lavegas bạn sẽ mất 20h và phải quá cảnh ở Quảng Châu sau đó bay đến Vancouver và bay đến Lasvegas trên máy bay của AirCanada.

Liên hệ ngay đại lý vé máy bay Tân Phi Vân tại tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt ngay những tấm vé máy bay đi Lasvegas giá rẻ nhất nhé.

Đánh giá bài viết