fbpx

Vé máy bay China Southern Airlines đi Quảng Châu

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ của hãng China Southern Airlines ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm kiếm, vậy tìm đại lý vé máy bay China Southern Airlines ở đâu, địa chỉ nào là địa chỉ chính hãng của hãng này tại Việt Nam.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý chính thức của China Southern Airlines tại Việt Nam và còn là đại lý cấp 1 chính thức của 3 hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific với phương châm uy tín giá rẻ luôn đồng hành cùng bạn, chúng tôi cam kết luôn bán vé thấp nhất trên hệ thống và luôn có vé rẻ hơn các đại lý khác.

vé máy bay đi quảng châu
hãng hàng không China Southern Airlines

khi đặt mua Vé máy bay China Southern Airlines đi Quảng Châu tại phòng vé Tân Phi Vân bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

+ tư vấn hành trình, và đặt giữ chỗ  miễn phí.

+ khi đặt vé máy bay của hãng China Southern Airlines bạn sẽ được hưởng chiết khấu hoa hồng cao, và luôn có vé rẻ cho quý khách.

+ phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ quý khách ở xa thanh toán bằng chuyển khoản, ATM, Internet Banking.

+ với những quý khách ở gần đại lý chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí.

Từ Việt Nam đi Quảng Châu

bạn sẽ mất khoảng 3h bay để đến thành phố Quảng Châu, với đường bay thẳng giúp rút ngắn thời gian cho chuyến hành trình này, và với mức giá cho chặng khứ hồi chỉ từ 199 USD chưa bao gồm thuế và lệ phí.

Hãy Liên hệ ngay với nhân viên phòng vé chúng tôi tại tổng đài đặt vé 083 991 8420 hoặc 0925 320 320, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong việc đặt vé máy bay đi quảng châu.

 

Đánh giá bài viết