fbpx

Vé máy bay China Southern Airlines đi Vancouver

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tấm vé máy bay đi Vancouver giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường, nhưng không biết đặt mua vé của hãng nào để có giá tốt nhất.

nói đến mức giá vé rẻ thì chúng tôi xin đưa ra 1 lựa chọn hàng đầu cho hành trình đi Vancouver đó là hãng hàng không China Southern Airlines, China Southern Airlines là một hãng hàng không có trụ sở tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hãng hoạt động trên các tuyến nội địa và quốc tế, đây là hãng hàng không lớn nhất về quy mô đội tàu bay châu Á và là hãng lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển.

ve may bay di vancouver

do có thế mạnh về đội tàu bay lớn, và các điểm đến rộng khắp thế giới nên hãng China Southern Airlines có giá vé rẻ hơn các hãng khác từ 5 đến 10%.

với chặng bay từ TPHCM đến Vancouver bạn chỉ mất từ 1020 USD cho hành trình khứ hồi chưa bao gồm thuế và phí, nhưng với thời gian bay sẽ kéo dài hơn, bạn sẽ mất khoảng 33h để đến được thành phố Vancouver và phải chuyển tiếp tại sân bay Quảng Châu và chờ đợi tại sân bay.

chặng về thì bạn chỉ mất khoảng 20h cho hành trình về quảng châu và đến TPHCM, do chỉ mất 2h để đổi máy bay.

ưu điểm khi đặt vé máy bay đi Vancouver của hãng hàng không China Southern Airlines đó là có vé giá rẻ, và chỉ qua 1 trạm trung chuyển.

khuyết điểm thời gian bay dài hơn 32h gây mệt mỏi cho những hành khách không quen.

Liên hệ ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt Vé máy bay China Southern Airlines đi Vancouver giá rẻ nhất, và hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ đại lý chúng tôi.

 

Đánh giá bài viết