fbpx

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sydney giá rẻ 500 USD

Bạn muốn đi Sydney để thăm gia đình, người thân, hoặc đến Sydney để định cư cùng gia đình, đi du học hay đi công tác quan trọng tại thành phố  lâu đời nhất nước Úc.

Và bạn muốn tìm hiểu thông tin về giá vé máy bay đi Sydney, lịch bay trong tuần đến sân bay Sydney, và so sánh giá vé các hãng hàng không, các giấy tờ cần thiết để đi Sydney.

ban ve may bay gia re di sydney

 

Thông tin về sân bay Sydney

ve may bay gia re di sydney

 

Đây là một trong những sân bay lớn nhất tại Châu Úc và lớn thứ 11 thế giới, sân bay Sydney có mã IATA là SYD, sân bay được kế thừa từ sân bay cũ những năm 1930 và nâng cấp liên tục, hiện tại sân bay này có 3 đường băng và 2 nhà ga, chia thành ga quốc nội và quốc tế, sân bay này mỗi năm tiếp nhận hơn 26 triệu lượt khách, Sân bay này có đường ray và 2 tuyến xe bus kết nối với nội thành Sydney.

Lịch bay từ Đà Nẵng đi Sydney trong tuần

 

ve may bay gia re di sydney

 

Mỗi tuần có 8 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Sydney vào các ngày thứ 3,5,7 và chủ nhật, của các hãng hàng không Air Asia và Vietnam Airline, nếu lựa chọn hãng hàng không Air Asia thì bạn sẽ phải quá cảnh qua Kuala lumpur, còn chọn lựa Vietnam Airlines bạn sẽ nối chuyến tại TPHCM.

Thông tin về giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sydney

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sydney có phần chênh lệch nhau trong khi hãng hàng không Air Asia chỉ có 11tr đồng cho hành trình khứ hồi thì hãng Vietnam Airlines bạn phải mất từ 19tr đồng mới có tấm vé khứ hồi.

Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy là do hãng Vietnam Airlines bay thẳng từ TPHCM đi Sydney, nên giá vé sẽ mắc hơn và bạn không phải chờ đợi mòn mỏi như Air Asia, hành trình của hãng này sẽ tốn khoảng 28h của bạn.

giá vé tham khảo đi Sydney

ve may bay da nang di sydney

giá vé trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày giờ bay sẽ có giá khác nhau.

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Sydney ở đâu giá rẻ?

Ngoài bán vé máy bay đi quốc tế, phòng vé Tân Phi Vân còn cung cấp cho bạn nhiều tấm vé khác như vé tết, vé đi gấp, vé quốc nội, đặc biệt luôn sẵn có tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng dành cho quý khách, khi cần mua vé máy bay bạn đừng quên đến thương hiệu vé máy bay Tân Phi Vân có số hotline: 0945 40 40 10.

 

dat ve may bay tphcm di phu quoc

 

Có địa chỉ tại số 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận và nhớ là Tân Phi Vân giao vé tận nơi cho quý khách tại nội thành TPHCM đấy nhé, bạn chẳng cần phải đến trực tiếp phòng vé đâu!!

Đánh giá bài viết