fbpx

Vé máy bay đi Adelaide khứ hồi bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Adelaide khứ hồi bao nhiêu tiền?

nhiều người dân khi đi định cư hay du học tại Úc thường nghĩ đến thành phố Adelaide, nằm tại miền nam nước Úc với bãi biển xinh đẹp Adelaide đồng thời cũng  là thủ đô và thành phố lớn nhất bang Nam Úc, và là thành phố lớn thứ 5 ở Úc, với dân số khoảng 1,1 triệu.

từ Việt Nam đến Adelaide hiện tại chỉ có 2 thành phố lớn có chuyến bay đến đây đó là Hà Nội và TPHCM, nhưng vẫn chưa có chuyến bay thẳng nào đến Adelaide, các hãng hàng không bạn có thể lựa chọn để đến thủ đô của nước Úc là Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines.

ve may bay di adelaide gia re

vé máy bay đi Adelaide được cung cấp dưới dạng vé điện tử, với mức giá khứ hồi tầm 15tr – 21tr tùy theo tháng và hãng hàng không, mức giá chặng bay này hơi cao so với những chuyến bay đến Sydney và Melbourne, do phải nối chuyến với hãng nội địa và đường bay dài hơn.

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Adelaide khứ hồi rẻ nhất

vé máy bay đi adelaide

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Adelaide giá rẻ

vé máy bay đi adelaide 2

 

lưu ý: tất cả các giá vé trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá vé khác nhau.

Phương thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay đi Adelaide

tại phòng vé Tân Phi Vân chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt dành cho khách có nhu cầu mua vé máy bay, trong đó có các phương thức chính như giao vé và thu tiền tận nhà, hay phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng nhanh gọn lẹ, với phương thức này bạn sẽ nhận được vé điện tử thay vì vé giấy, chỉ cần mang code nhưng vẫn đi lại bình thường.

ve may bay di adelaide

ngoài ra còn một phương thức nữa dành cho các khách hàng ở gần khu vực phòng vé chính hoặc chi nhánh của Tân Phi Vân là đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi để đặt vé và thanh toán ngay tại chỗ.

Đánh giá bài viết