fbpx

Vé máy bay đi Ấn Độ

Đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ nhanh nhất và rẻ nhất chỉ có tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 1 trong những đại lý bán vé máy bay hàng đầu TPHCM, Là đại lý chính hãng của các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng hàng không đi ấn độ như: Thai Airways , Singapore Airlines, Etihad Airways, China Southern Airlines, Emirates, Cathay Pacific, All Nippon Airways chúng tôi tự hào là đại lý bán vé máy bay rẻ nhất và với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách.

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết tiểu lục địa Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

giá vé máy bay đi ấn độ

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, đến thăm Ấn Độ, khám phá từng thành phố riêng biệt sẽ vô cùng thú vị khi được tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền:

Quần thể hang Ellora: khác với di chỉ Ajanta, Ellora là sản phẩm của ba tôn giáo lớn của Ấn Độ thời cổ đại. Quần thể gồm 34 hang đẽo trong thành một vách đá bazan cao ở bang Maharashtra, là nơi ẩn náu của các ngôi đền và tu viện Phật giáo, đạo Bà la môn và đạo Jaina.
vé máy bay đi ấn độ giá rẻ

Những ngôi đền gần đây nhất có lẽ có từ thế kỷ thứ 7 sau công nguyên, còn những ngôi đền gần đây nhất có lẽ được làm khoảng năm 800 đến 1000. Di chỉ này được ghi trong Danh mục Di sản thế giới năm 1983.

vé máy bay đi ấn độ

hay đến thăm đền Taj Mahal là một lăng mộ nằm tại Agra, Ấn Độ. Hoàng đế Môgôn Shāh Jahān; trong tiếng Ba Tư Shah Jahan có nghĩa là chúa tể thế giới đã ra lệnh xây nó cho người vợ yêu dấu của mình là Mumtaz Mahal.

vé máy bay đi ấn độ

tham quan Sông Hằng cũng là 1 địa điểm hấp dẫn tại Ấn Độ  là con sông quan trọng nhất của tiểu lục địa Ấn Độ. Sông Hằng dài 2.510 km bắt nguồn từ dãy Hymalaya của Bắc Trung Bộ Ấn Độ, chảy theo hướng Đông Nam qua Bangladesh và chảy vào vịnh Bengal. Tên của sông được đặt theo tên vị nữ thần Hindu Ganga. Sông Hằng có lưu vực rộng 907.000 km², một trong những khu vực phì nhiêu và có mật độ dân cao nhất thế giới.

hay tham quan di chỉ Hampi,  Hampi nằm bên sông Tungabhadra, trong khu di tích thành cổ Vijayanagara, cố đô của Đế quốc Vijayanagara.

 Từ Việt Nam đến Ấn Độ 

Chặng hành trình đến ấn độ với nhiều hãng hàng không lớn khai thác như Thai Airways , Vietnam Airlines , Singapore Airlines , Cathay Pacific Airways , Malaysia Airlines  Emirates nên giá cho chuyến hành trình khứ hồi của chặng bay này chỉ từ 370USD.

Các chặng bay với vé giá rẻ đến ấn độ như sau:

+ Vé máy bay đi Agra                                  + Vé máy bay đi Delhi                      + Vé máy bay đi MumBai

+ Vé máy bay đi Akola                               + Vé máy bay đi Chandigarh         + Vé máy bay đi Mangalore

hãy liên hệ ngay với nhân viên phòng vé chúng tôi tại Tổng Đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt ngay vé máy bay đi Ấn Độ giá tốt nhất cũng như hướng dẫn những thủ tục cần thiết cho quý khách mua vé.

Đánh giá bài viết