fbpx

Vé máy bay đi Atlanta hãng Ana Airlines

Atlanta có sân bay Atlanta, GA – Hartsfield Atlanta International Airport lả sân bay quốc tế chính tại đây, và là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia, là vùng đô thị lớn thứ 9 Hoa Kỳ, là địa điểm du lịch không kém phần hấp dẫn so với NewYork, Washington DC, với nhiều bảo tàng và là trụ sở chính của nhiều công ty lớn tại mỹ.

Các hãng hàng không chính khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Atlanta là All Nippon Airways,Korean Air,Japan Airlines,Etihad Airways,KLM,Air France, mỗi ngày các hãng hàng không này có hơn 33 chuyến bay nối chuyến đến Atlanta tùy theo hãng hàng không mà sẽ có điểm transit khác nhau, Korean Air là hãng hàng không có hành trình bay ngắn nhất, chỉ qua 1 điểm chuyển tiếp.

Thủ tục đi đến Atlanta cần phải xin Visa đi Mỹ, ngoài ra khi transit tại các nước quý khách cũng cần phải có visa transit đến các nước sở tại, quý khách nên đến trực tiếp phòng vé máy bay Tân Phi Vân để được tư vấn trực tiếp, về visa đi mỹ, các thủ tục cần thiết, và tư vấn giá vé máy bay, hành trình tốt nhất đi mỹ cho quý khách.

Phòng vé Tân Phi Vân với hệ thống hiện đại chỉ với vài thao tác là Booker chúng tôi đã tìm được cho quý khách tấm vé máy bay đi Atlanta giá rẻ nhất hệ thống, ngoài tư vấn giá vé máy bay của hãng Ana Airlines chúng tôi còn tư vấn các hãng hàng không thuận tiện nhất cho quý khách.

Bảng giá vé máy bay đi Atlanta hãng Ana Airlines

vé máy bay đi atlanta

 

những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Atlanta

có rất nhiều địa điểm tham quan khám phá hấp dẫn tại thành phố miền Nam này, trước tiên bạn có thể ghé thăm Ngôi nhà số 990 đường Cây Đào – nơi ở của tác giả “Cuốn theo chiều gió”Địa chỉ số 990 đường Cây Đào là nhà ở của bà Margaret Mitchell trước đây, giờ là một nhà bảo tàng nhỏ. Trên đường đi, những con đường bùn lầy đất đỏ được mô tả trong tiểu thuyết dĩ nhiên không còn, xung quanh chỉ toàn là phố xá tráng lệ bên những hàng cây xanh mát. Ngôi nhà số 990 xây theo kiến trúc cũ, nằm lọt trong dãy phố nguy nga.

vé máy bay đi atlanta

khi đến Atlanta bạn cũng không thể bỏ qua  Khu thương mại Underground nằm hoàn toàn dưới mặt đất và có hai tầng, ngày xưa nơi đây là ga xe lửa chính. Atlanta thế kỷ 19 phát triển cũng là nhờ đường xe lửa và đây là trạm cuối từ miền Ðông Bắc xuống. Ngày đó nơi đây còn nhà ga đồ sộ được xây năm 1869 với nhiều tầng lầu và được xem là tòa nhà cao nhất Atlanta. Sau trận hỏa hoạn năm 1935 tòa nhà ga chỉ còn lại một tầng.

ve may bay di atlanta 2

Nhà Bảo Tàng Coca Cola có tên chính thức là Thế Giới Coca Cola (World of Coca Cola) tọa lạc tại số 121 Baker Street NW Atlanta, GA 30313 với số điện thoại 1-800-676-COKE (2653) cách tổng hành dinh công ty Coca Cola không xa. Nhà bảo tàng này triển lãm hình ảnh về lịch sử, quá trình sản xuất, các sản phẩm của công ty giải khát Coca Cola và khách vào xem uống tự do bao nhiêu cũng được

Đánh giá bài viết