fbpx

Vé máy bay đi Auckland khứ hồi giá bao nhiêu?

Vé máy bay đi Auckland khứ hồi giá bao nhiêu?

Auckland thành phố lớn nhất tại hòn đảo Newzealand nằm cạnh Châu Úc, Auckland là một thành phố hiện đại được bao quanh bởi các hòn đảo cận nhiệt đới, những dòng nước lóng lánh và những khu rừng tự nhiên rậm rạp và tươi tốt. 

được bình chọn là một trong những thành phố có chất lượng sinh sống tốt nhất Thế Giới do đó lượng người đi du học định cư ở Newzealand tăng rất mạnh trong những năm gần đây, tại Việt Nam hiện tại chưa có chuyến bay thẳng đến Auckland, bạn chỉ có thể tìm kiếm những chuyến bay nối chuyến sang Sydney hoặc Melbourne.

ve may bay di auckland

nếu nối chuyến bằng ve may bay di Melbourne thì thời gian chờ đợi chuyến bay tiếp theo ngắn hơn chỉ 2h bay, còn nối chuyến tại Sydney bạn phải đợi đến buổi chiều mới có chuyến bay của hãng Jetstar.

Bảng giá vé máy bay đi Auckland khứ hồi giá rẻ nhất

ve may bay di auckland

lưu ý: bảng giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá vé khác nhau.

Auckland vùng đất của giáo dục Auckland với dân số khoảng 1,5 triệu người, có rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Newzealand tọa lạc tại đây, nơi thường có những du học sinh Việt Nam đến đăng ký học đó là đại học AUT, đại học Massey, đại học Auckland.

nơi uy tín để đặt mua vé máy bay đi Auckland khứ hồi

phòng vé máy bay Tân Phi Vân là một địa chỉ uy tín để bạn đặt mua vé máy bay đi Auckland tốt nhất tại khu vực TPHCM, khi lựa chọn Tân Phi Vân bạn sẽ được những nhân viên giàu kinh nghiệm về vé quốc tế, tư vấn đường bay đẹp nhất, giá vé tốt nhất cho bạn.

ve may bay di auckland

có nhiều cách để bạn đặt mua vé máy bay đi Auckland một trong số cách đó là đặt vé trực tuyến tại Website dichvuhangkhong.com.vn nhanh chóng, tiện lợi, khi quý khách đặt vé xong, nhân viên phòng vé sẽ xác nhận và giao vé cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Đánh giá bài viết