fbpx

Đặt mua vé máy bay từ TPHCM đi Auckland giá rẻ

bạn đang tìm thông tin về lịch bay, thủ tục, và đường bay trước khi đặt mua vé máy bay đi Auckland, hiện tại thì chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến AuckLand, nếu bạn muốn đi thì phải bay nối chuyến của hãng Singapore Airlines, China Southern Airlines, hoặc Vietnam Airlines bay đến Sydney rồi đi tiếp chặng bay nối chuyến của hãng Jetstar để tới Auckland.

Auckland thành phố lớn nhất tại Newzealand với dân số trên 400.000 người, Phần chính của thành phố Auckland nằm trên một eo đất. Cảng Waitemata nhìn ra vịnh Hauraki chia eo đất từ thành phố North Shore và miền bắc.

hành trình bay từ TPHCM đi Auckland nối chuyến tại Sydney có tổng thời gian bay khoảng 14h là thấp nhất, vé máy bay đi Sydney của Vietnam Airlines được khai thác bằng máy bay Airbus 330 hiện đại thân rộng, còn ở chặng từ Sydney đi Auckland bạn bay bằng Airbus 320 với 180 chỗ ngồi.

vé máy bay đi auckland

hiện tại nếu muốn đi Newzealand bạn phải xin visa tại Cơ quan Di trú New Zealand, Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan 235,  Đường Đồng Khởi , Quận 1 việc xét duyệt visa của New Zealand cũng không mấy khó khăn nếu bạn đủ điều kiện về tài chính, để thực hiện chuyến đi.

Bảng giá vé máy bay đi Auckland Vietnam Airlines

vé máy bay đi auckland

 

giá vé máy bay trên là giá khứ hồi đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi sẽ có giá vé khác nhau.

Đặt vé máy bay đi Auckland giá rẻ nhất ở đâu?

bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay Dịch Vụ Hàng Không để đặt mua vé máy bay đi New ZeaLand giá rẻ, trước tiên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về đường bay, lịch bay, và tư vấn những thủ tục cần thiết cho quý khách khi mua vé, những điều kiện của các hãng hàng không có chuyến bay đi Auckland mà bạn lựa chọn.

phong ve may bay gia re

Dịch Vụ Hàng Không cung cấp dịch vụ giao vé máy bay tận nơi cho quý khách, và hỗ trợ quý khách tốt nhất sao khi mua vé, chúng tôi luôn có vé máy bay đi gấp, vé máy bay tết 2018 tốt nhất cho bạn khi liên hệ trực tiếp.

5/5 - (1 vote)