fbpx

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ Vietnam Airlines

Nếu bạn đang băn khoan việc đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ ở đâu thì lựa chọn hàng đầu cho bạn đó chính là phòng vé máy bay Tân Phi Vân tổng đại lý vé máy bay quốc nội và quốc tế hàng đầu tại khu vực TPHCM, chuyên tư vấn các đường bay đẹp nhất đến Trung Quốc, với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn cho quý khách đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh.

với hệ thống đặt vé hiện đại thông minh, nhân viên Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách tìm kiếm lịch trình và giá vé máy bay đi Bắc Kinh rẻ nhất , đặt mua vé máy bay tại Tân Phi Vân bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không mà bạn yêu thích như Cathay Pacific, Philippines Airlines, China Southern Airlines, Dragon Airlines, Vietnam Airlines, Thai Airways…. 

Phòng vé Tân Phi Vân đặt giữ chỗ và giao vé tận nơi miễn phí với nhiều phương thức thanh toán nhanh chóng linh hoạt, dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể đặt mua vé máy bay tại phòng vé chúng tôi, nhờ phương thức thanh toán ATM,Internet Banking, VISA MASTER CARD…

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh tham khảo của Vietnam Airlines

ve may bay di bac kinh

 

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Philippines Airlines

vé máy bay đi Bắc Kinh

 

đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc thăm cung điện mùa hè

Di Hòa Viên, hay cung điện mùa hè – là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, nằm cách Bắc Kinh 15 km về hướng tây bắc. Di Hòa Viên đến nay vẫn còn được bảo tồn tốt. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc.

Khuôn viên của Di Hòa Viên rộng 294 mẫu, trong đó diện tích hồ chiếm tới 220 mẫu. Cảnh nổi bật nhất ở đây là Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh. Vườn trong Di Hòa Viên được chia thành ba khu vực: khu hành chính gồm cung Nhân Thọ nơi Từ Hi tiếp các quan lại và giải quyết quốc sự và khu vực nghỉ ngơi gồm các đại điện, vườn hoa cây cảnh…

ve may bay gia re di bac kinh

Nằm trong khu Vạn Thọ Sơn nổi bật nhất chính là Phật Hương, đây là một ngôi chùa nhiều tầng nguy nga lộng lẫy, đây là nơi để Từ Hy niệm phật thường ngày. Dưới Vạn Thọ Sơn là hồ Côn Minh bao la gợn sóng. Một bến thuyền có hình dáng là một chiếc thuyền làm bằng đá nhô là nổi trên mặt hồ, ngay dưới Phật Hương, đây cũng là nới đón du khách lên thuyền dạo để đi thưởng lãm cảnh quanh hồ.

vé máy bay đi bắc kinh

Men theo bờ hồ là một dãy hành lang dài 728m, dãy hành lang có nhiều gian nhỏ, mỗi gian lại được trang trí thiết kế theo kiến truc khác nhau với những hình vẽ vô cùng tinh xảo mang đậm tính nghệ thuật của Trung Hoa. Giữa hồ Côn Minh là hòn đảo nhỏ được nối với bờ bằng một chiếc cầu vồng làm bằng đá có 77 nhịp có tên là Thập Thất Khổng kiều. Cho tới ngày nay, Di Hòa Viên vẫn đươc coi là một trong những công viên đẹp nhất thế giới.

Đánh giá bài viết