fbpx

Vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc giá rẻ nhất

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng nào luôn là câu hỏi khó cho nhiều người, bởi đường bay này có nhiều hãng hãng không lớn khai thác như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines …. ngoài lựa chọn hãng hàng không để bay, bạn còn phải lựa chọn lịch trình bay phù hợp, và tìm đại lý vé máy bay uy tín để đặt mua vé.

để đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh uy tín, bạn nên liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là đại diện cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines, China Southern Airline tại thị trường Việt Nam, là đại lý cấp 1, nên chúng tôi luôn có giá vé tốt nhất cho quý khách nhất là đối với hành trình từ TPHCM đi Bắc Kinh.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Bắc Kinh

ve may bay di trung quoc

dichvuhangkhong.com.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách về lịch trình bay của các hãng, tìm kiếm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Vé  máy bay đi Bắc Kinh

vé máy bay China Southern Airlines đi Bắc Kinh

Vé máy bay China Eastern Airlines đi Bắc Kinh

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh

Vé máy bay Cathay Pacific đi Bắc Kinh
 

thông thường các chuyến bay đi Bắc Kinh giá rẻ khời hành từ TPHCM hà Hà Nội nếu đi Cathay Pacific hoặc China Southern Airlines đều phải quá cảnh qua Thượng Hải Trung Quốc trước khi bay tiếp tới Bắc Kinh, nếu lựa chọn hãng Vietnam Airlines để làm bạn đồng hành thì giá cả có phần mắc hơn xíu, nhưng được cái là bạn không mất thời gian dừng chờ, mà bay thẳng đến sân bay Bắc Kinh luôn.

ve may bay di bac kinh gia re

hãy đến với đại lý ve may bay Tân Phi Vân để mua vé giá rẻ và nhận thêm nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi giảm giá từ phòng vé nhé.

Đánh giá bài viết