fbpx

Vé máy bay đi Bangkok Thái Lan giá rẻ

tháng 11 này là thời điểm tốt nhất để đi du lịch, giải trí tại Thái Lan vì trong suốt những tháng này hầu như không có mưa và tiết trời không quá nóng. Đây cũng là thời điểm hay diễn ra nhiều hoạt động lễ hội đặc sắc như lễ hội té nước..

Vietjet Air trong tháng 11 này cũng tiếp sức cho du lịch thái lan bằng tấm Vé máy bay đi BangKok giá rẻ, chỉ với 315.000 VNĐ là bạn đã có trong tay tấm vé đi Bangkok du lịch trong tháng 11 rồi.

một mức giá không tưởng cho hành trình quốc tế, rẻ hơn cả những hành trình bay đến Hà Nội từ TPHCM nữa, tiết kiệm được gấp đôi so với giá vé của Vietnam Airlines, điều mà những người du lịch mong đợi đó là có được tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Bảng giá tham khảo đi Bangkok tháng 11

ve may bay di bangkok| ve may bay di bangkok gia re| ve may bay
Vé 315.000 VNĐ của Vietjet Air còn rất nhiều trong tháng 11

giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, nếu cộng đầy đủ cũng chỉ từ 1.100.000 VNĐ cho 1 lượt thôi, tính ra cả lượt đi và về chỉ bằng 1 vé đi 1 lượt của Vietnam Airlines.

nhanh tay đặt mua ngay tấm vé máy bay đi Bangkok giá khuyến mãi này nhé, vé rẻ này theo dự đoán của Tân Phi Vân sẽ hết rất nhanh đó, bạn nào đang dự định mua vé, thì gọi ngay cho nhân viên Tân Phi Vân tại số 0283.991.8420 – 0925.320.320.

Đánh giá bài viết