fbpx

Vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Bordeaux Pháp giá rẻ, vé khuyến mãi đi Bordeaux, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Bordeaux pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

bordeaux_2842274k

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về thành phố Bordeaux pháp

Bordeaux , là một thành phố cảng quan trọng của Pháp, toạ lạc ở hạ nguồn sông Garonne. Vùng đô thị Bordeaux là vùng đô thị lớn thứ 5 của Cộng hoà Pháp, với tổng dân số 1.105.000 người. Nó là thủ phủ của vùng Aquitainethuộc miền tây nam nước Pháp.

Biệt danh của thành phố là “La Perle d’Aquitaine”, ám chỉ đến khu vực trung tâm cũ của thành phố có những bức tường màu đen do ô nhiễm. Nhưng ngày nay, điều này là không phải. Trong thực tế, một phần của thành phố, Le Port de La Lune gần như là hoàn toàn mới.

vé máy bay đi pháp giá rẻ

Bordeaux được xem như là thủ phủ của rượu vang thế giới, đây cũng là chủ nhà của hội chợ rượu vang chính của thế giới Vinexpo rượu vang được sảng xuất ở đây từ thế kỷ thứ 8, ngành công nghiệp sản xuất rượu vang thu về cho thành phố 14,5 tỉ Euro mỗi năm. Phần lịch sử của thành phố thuộc thế kỷ 18 đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.

ve may bay di Bordeaux

Cây nho đã được mang đến khu vực Bordeaux bởi những người La Mã vào khoảng thế kỷ thứ 1 trước công nguyên, và sản xuất rượu vang liên tục cho đến bây giờ. Bordeaux hiện có khoảng 116.160 ha (287.000 mẫu Anh) trồng nho với khoảng 13.00 người trồng nho.

Đánh giá bài viết