fbpx

Vé máy bay đi Borkum giá rẻ

Bạn đang cần tấm vé máy bay đi Borkum giá rẻ , khuyến mãi cho mình, gia đình, người thân, bạn bè. Bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp, để đặt mua vé máy bay đi Đức giá rẻ.

hãy đến với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 đại lý chính hãng của hơn 250 hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân còn là đại lý của chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt, mua vé tại Tân Phi Vân quý khách sẽ được miễn phí giao vé tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.

Vé máy bay đi Brokum

Borkum là một đảo và đô thị ở huyện Leer bang Niedersachsen, northwestern Đức. Đô thị này có diện tích 30,74 kilômét vuông.

Borkum về phía tây giáp eo biển Westereems (tạo thành biên giới với Hà Lan), phía đông giáp eo biển Osterems, phía bắc giáp Biển Bắc, và phía nam giáp biển Wadden. Đây là đảo lớn nhất và cực tây của quần đảo Đông Frisia ở Biển Bắc, nằm ở phía bắc tỉnh của Hà Lan Groningen.

Đảo này được tạo bởi hai đảo trước đây cách biệt và vẫn tiếp tục chia cắt bởi một vùng nước nông năm 1863.

Các thành phố có chuyến bay từ Việt Nam đi Borkum Đức

  • Hà Nội
  • TPHCM

Đặt mua Vé máy bay đi Borkum bạn chỉ cần liên hệ với Phòng bán vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh , P13, Phú Nhuận

Đánh giá bài viết